Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 16/10/2017 13:26

Trần Tú 'Người phán xử' làm đám hỏi với bạn gái xinh đẹp

Trần Tú 'Người phán xử' làm đám hỏi với bạn gái xinh đẹp

GD&TĐ -Diễn viên Doãn Quốc Đam trong vai diễn Trần Tú trong “Người phán xử” đã tổ chức đám hỏi với bạn gái tại Thái Nguyên – quê của anh.

Đám hỏi của Doãn Quốc Đam được tổ chức giản dị. Anh cũng không mời quá nhiều bạn bè nghệ sĩ, chỉ có một vài đồng nghiệp thân thiết như Đỗ Duy Nam, Nguyễn Mạnh Hưng, Phúc Anh (người đóng vai Tùng Còi trong Người phán xử) và Xuân Hiển (Nhà hát Kịch Hà Nội).

Trên trang cá nhân, Doãn Quốc Đam cũng không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào. Tuy vậy, hình ảnh đám hỏi của anh vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội vì một số bạn bè, người thân chụp.

Diễn viên đóng vai Trần Tú trong Người phán xử xác nhận đã tổ chức đám hỏi vào ngày 14/10 nhưng anh cho rằng đây là chuyện hôn sự cá nhân nên không tiết lộ về người vợ của mình. Chỉ biết rằng cô đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thái Nguyên, hiện đang làm kinh doanh trong lĩnh vực cưới hỏi.

Với tính cách kín kẽ của mình, kể cả khi ra đường, nhiều người hỏi anh có phải diễn viên không nhưng anh đều lắc đầu và bảo mọi người nhầm anh với người khác.

“Tôi chỉ muốn một cuộc sống bình thường, ít người để ý, ra vỉa hè ăn uống cũng thoải mái chứ không phải nắn nót, chỉn chu” – Doãn Quốc Đam chia sẻ.

Ngọc Trang (tổng hợp)

Tin tiêu điểm