Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 15/6/2015 07:27

Trần Thu Hà bối rối vì quên tên ca khúc trên sân khấu

Trình diễn ca khúc nhạc phim trong “Quyên” trên sân khấu Vietnam Idol, Trần Thu Hà đã bối rối vì giới thiệu nhầm tên bài hát, từ 'Giấc mơ đã qua' thành “Còn lại giấc mơ”.

Tối 14/6, đêm công bố kết quả Gala 2 Vietnam Idol 2015 diễn ra với những phút giây hồi hộp và căng thẳng. Trọng Hiếu là cái tên đầu tiên được xướng lên ở vị trí an toàn, là thí sinh được khán giả yêu thích bình chọn nhiều nhất trong tuần qua. Ngọc Việt, Vân Quỳnh, Bích Ngọc, Minh Quân cũng giành được tấm vé đi tiếp.

Em họ Hồ Vĩnh Khoa liên tiếp rơi vào top nguy hiểm của Vietnam Idol.

Nguyễn Duy và Hà Nhi rơi vào top nguy hiểm. Sau phần thi sing-off loại trực tiếp, với ca khúc Can't help falling in love, Nguyễn Duy được an toàn đi tiếp.

Hà Nhi đã được ban giám khảo dùng quyền cứu thí sinh để cô được đi tiếp.

Hà Nhi với ca khúc I'm yours có phiếu bình chọn ít hơn, nhưng may mắn đã được ban giám khảo dùng tới quyền cứu thí sinh giữ cô ở lại với top 7.

Cũng trong đêm công bố kết quả Gala 2, giám khảo Trần Thu Hà đã gửi tặng khán giả 2 ca khúc “Thu cạn và nhạc phim Quyên “Giấc mơ đã qua”. Nếu “Thu cạn” - một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Giáng Son - đã quá quen thuộc với khán giả thì “Giấc mơ đã qua” lại là ca khúc mới, lần đầu tiên được nữ ca sĩ thể hiện.

Trần Thu Hà khoe giọng hát sâu lắng, truyền cảm trên sân khấu Vietnam Idol.

Chính vì lần đầu tiên hát ca khúc, nên Trần Thu Hà đã nhớ nhầm tên và giới thiệu với khán giả Vietnam idol từ “Giấc mơ đã qua” thành “Còn lại giấc mơ”. Ngay sau đó nhận ra sai sót của mình, nữ diva đã bối rối khi đứng trên sân khấu và giải thích do vừa hoàn thành bản thu trong chiều cùng ngày nên chưa nhớ được tên ca khúc.

“Giấc mơ đã qua” do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác và vừa được Trần Thu Hà hoàn thành bản thu chính thức cũng như quay MV. Đây là ca khúc nhạc phim trong “Quyên” của Trần Bảo Sơn – bộ phim được khán giả chờ mong sẽ ra rạp trong tuần tới. Với giọng hát da diết, nồng nàn Trần Thu Hà đã khiến khán giả quên đi lỗi nhỏ trong việc giới thiệu ca khúc này.

Theo laodong