Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 18/6/2015 23:32

Trấn Thành - Việt Hương bị dọa 'đánh chết' vẫn cười

Trong tập 10 Thách thức danh hài, Trấn Thành - Việt Hương dù bị hăm dọa năm lần bảy lượt nhưng vẫn cười một cách khoái chí trước phần thi của bộ ba Tam Hảo.

Thách thức danh hài tập 10 đã lên sóng với màn trình diễn từ các thí sinh Nhựt Tân, cặp đôi quốc tế Anh Vũ – Thiên Phú, bộ ba Tam Hảo thời sự, nhóm Hảo mì tôm và Như Quỳnh.

Trong đó, 3 anh chàng sinh viên đến từ Đại Học Luật TPHCM tự gọi là bộ ba Tam Hảo đã có sự thể hiện xuất sắc khi khiến bộ đôi Việt Hương - Trấn Thành "cười lăn cười bò".

Hình ảnh: Thách thức danh hài tập 10: Trấn Thành - Việt Hương bị dọa 'đánh chết' vẫn cười số 1

Bộ ba Tam Hảo khuấy động sân khấu Thách thức danh hài.

Bộ ba đã vận dụng những mảng miếng thời sự trong phần thi hài của mình để gây cười cho giám khảo. Từ đầu chương trình đến giờ, như lời Việt Hương chia sẻ: “Chị đã ăn nhiều cú quái đản” nhưng chắc đây là những thí sinh “tàn bạo” nhất khi dám công khai dọa “đâm chết ban giám khảo vì chọc hoài không cười”. Ngay sau đó trong vòng thi thứ hai, nhóm lại tiếp tục đe dọa “ban giám khảo bị nhà tài trợ đánh chết vì cười quá nhiều”.

Dù là bị hăm dọa hết năm lần bảy lượt nhưng Trấn Thành và Việt Hương vẫn cười một cách khoái chí. Việt Hương phải gào lên và “năn nỉ” bộ ba giảm mức độ “tàn bạo” với ban giám khảo và thanh minh cho vai trò của mình trên ghế nóng “Thách Thức Danh Hài”. 

Cả hai giám khảo đã không tiếc lời khen ngợi bộ ba khi có thể đem đến tiếng cười cho khán giả một cách văn minh, thú vị và hơn hết chính là sạch sẽ. Việt Hương đã dí dỏm nhận xét rằng ba anh chàng trong nhóm Tam Hảo chắc chắn sẽ là những luật sư vui tính và thành công trong tương lai.

Cặp đôi đồng hương cùng tuổi Anh Vũ – Thiên Phú đến với “Thách Thức Danh Hài” như một sự tình cờ. Cả hai đều sở hữu khả năng gây cười bẩm sinh và rất tự hào được thể hiện cái duyên hài trời phú của mình cho mọi người xung quanh. 

Tự nhận mình rất “tửng và có duyên” Anh Vũ chia sẻ: “Bạn bè rất thích có sự hiện diện của em và em chính là cái hồn của mỗi buổi họp lớp”. Thiên Phú thì dí dỏm cho rằng mình thiếu kinh nghiệm diễn xuất nhưng nhờ sở hữu “gương mặt lạ” nên vẫn “dư sức” gây cười cho khán giả.

Hình ảnh: Thách thức danh hài tập 10: Trấn Thành - Việt Hương bị dọa 'đánh chết' vẫn cười số 2

Cặp đôi Anh Vũ - Thiên Phú.

Trên sân khấu, cặp đôi được gọi là cặp đôi quốc tế khi phục trang gây hiểu nhầm là người Thái nhưng đầu tóc lại tưởng nhầm là nhân vật đình đám Maleficent. Nhưng khi vừa bắt đầu vòng thi, cả hai tuôn ra những câu nói tiếng nước ngoài cực kỳ vui nhộn, khiến Trấn Thành phải cười bật ra khỏi ghế.

Sự bất ngờ liên tục được vận dụng trong các tiết mục của cặp thí sinh và nhận được sự tán thưởng từ phía ban giám khảo.

Với tuổi đời còn khá trẻ, những mong muốn của cả hai sau khi chiến thắng cuộc thi “Thách Thức Danh Hài” cũng rất giản dị và đời thường.

Thiên Phú bông đùa: “Sau khi mình mua vài món đồ yêu thích cho bản thân như nước hoa hay vài bộ quần áo, mình sẽ chiêu đãi một vài người bạn của mình sau đó sẽ dùng tiền để giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn mà mình tiếp xúc hằng ngày. Mình không dám nghĩ là sẽ giúp đỡ được mọi người nhiều nhưng trong khả năng của bản thân mình thì mình sẽ cố gắng hết sức”.

Theo Người đưa tin/saoonline