Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 17/12/2016 21:00

Trấn Thành dìu Hari Won lên sân khấu nhảy

Trấn Thành dìu Hari Won lên sân khấu nhảy

Chứng kiến cặp Khánh Thi – Phan Hiển tình tứ trong điệu latin, MC Trấn Thành mới bạn gái lên sân khấu nhưng bị Hari Won chê “nhảy tào lao”.

Trấn Thành gắn bó với So You Think You Can Dance phiên bản Việt 4 mùa trong vai trò MC. Tuy nhiên, vì lịch trình bận rộn nên nghệ sĩ đa tài vắng mặt ở 5 tập đầu, Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi thay anh dẫn chương trình.

Sau chuyến lưu diễn ở Mỹ, bạn trai Hari Won đã quay lại dẫn dắt cuộc thi kể từ tập 6. Sự xuất hiện của MC điển trai được ví von như “linh hồn” của Thử thách cùng bước nhảy.

Tran Thanh diu Hari Won len san khau nhay - Anh 1

Trấn Thành xuất hiện trong sự háo hức của vũ công lẫn người hâm mộ. Ảnh: Huy Nguyễn.

Trở lại sân chơi quen thuộc sau nhiều tuần vắng bóng, Trấn Thành cho hay anh có nhiều cảm xúc không nói thành lời. Trong một tiết mục của cặp đôi Minh Thông – Minh Phượng, MC nói trong nghẹn ngào:

“Tôi có rất nhiều cảm xúc, có những chương trình xong hợp đồng thì thôi, nhưng cũng rất nhiều chương trình (im lặng một lúc)... những phút giây vừa rồi trên sân khấu là lý do tôi không thể bỏ Thử thách cùng bước nhảy". Trấn Thành cũng nhấn mạnh có những cảm xúc mà tiền cũng không mua được.

Tran Thanh diu Hari Won len san khau nhay - Anh 2

Hari Won ngượng ngùng khi Trấn Thành yêu cầu lên sân khấu nhảy. Ảnh: Huy Nguyễn.

Sau những giọt nước mắt, MC tài năng lại tiếp tục chọc cười khán giả bằng sự dí dỏm, duyên dáng. Giám khảo Khánh Thi rủ rê Phan Hiển lên sân khấu để thị phạm cho thí sinh về thể loại latin.

Những bước nhảy tình tứ của cặp cô – trò đã làm Trấn Thành “tức tối”, anh vội yêu cầu bạn gái đang ngồi ở hàng ghế khán giả lên sân khấu: “Hari lên với anh. Đáng lẽ tôi không gọi lên nhưng thấy gia đình người ta lộng hành quá nên tôi quạu”.

Nhưng anh lại nói nhỏ với bạn gái: “Em, thật ra nãy sung quá gọi lên chứ đừng làm mình nhục nha em, cố gắng lên”.

Tran Thanh diu Hari Won len san khau nhay - Anh 3

Nữ ca sĩ gốc Hàn chê bạn trai nhảy "tào lao". Ảnh: Huy Nguyễn.

Cặp đôi dìu nhau thực hiện những động tác ngọt ngào nhưng Hari Won chê bạn trai “nhảy tào lao” khiến anh ngượng ngùng.

Theo Zing