Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 2/9/2019 12:22

Trấn Thành bị “xa lánh” vì sở thích dùng nước hoa

Rất nhiều lần Trấn Thành bị anh em nghệ sĩ "xa lánh" và trêu ghẹo vì sở thích dùng nước hoa, đi giày độn.Rất nhiều lần Trấn Thành bị anh em nghệ sĩ "xa lánh" và trêu ghẹo vì sở thích dùng nước hoa, đi giày độn.

Trong khi nam MC tỏ ra khá thoải mái, hài lòng với việc mua sắm của mình thì bà xã anh - Hari Won và những anh em nghệ sĩ như Lê Giang, Anh Đức lại "lắc đầu, lè lưỡi" trước sở thích này.

Rất nhiều lần Trấn Thành bị anh em nghệ sĩ "xa lánh" và trêu ghẹo vì sở thích dùng nước hoa, đi giày độn.

Mới đây nhất, trong clip Trấn Thành chia sẻ trên fanpage, một lần nữa anh khẳng định độ "chịu chơi" của mình khi tung ra hơn 11 ngàn USD để mua về những chai nước hoa ưng ý nhất.

Trong khi nam MC tỏ ra khá thoải mái, hài lòng với việc mua sắm của mình thì bà xã anh - Hari Won và những anh em nghệ sĩ như Lê Giang, Anh Đức lại "lắc đầu, lè lưỡi" trước sở thích này của Trấn Thành.

Cụ thể, với thái độ "xài xể", Lê Giang cho rằng đây là hành động "phí phạm": "Để cái tiền đó tôi mua cái nhà tôi ở. Phí phạm! Bỏ 200 triệu để mua nước hoa. Nước hoa đâu để giải quyết được vấn đề gì đâu! Phí phạm!"

Không chỉ bị "chỉ trích" vì vung hàng trăm triệu cho sở thích "phí phạm" của mình, Trấn Thành còn nhiều lần phải "ăn quả đắng" với thói quen dùng nước hoa.

Cụ thể, mỗi lần dùng nước hoa, nam MC đều xịt rất nhiều, khiến những người xung quanh phải "tránh xa".

Không ít lần, Hari Won phải thốt lên với Trấn Thành rằng nước hoa không phải là "đồ để tắm, đồ xịt muỗi" khi thấy chồng "xịt nước hoa như tắm".

 Hai sở thích khiến Trấn Thành bị vợ và các nghệ sĩ trêu chọc

Bên cạnh việc bị "xa lánh", "xài xể" vì sở thích dùng nước hoa, Trấn Thành còn 1 sở thích khác cũng khiến anh bị nhiều đồng nghiệp trêu chọc, đó chính là những đôi giày độn.

Vì không mấy hài lòng với chiều cao của bản thân, Trấn Thành nhiều lần sử dụng giày tăng chiều cao để hoàn thiện vóc dáng. Những đôi giày độn theo Trấn Thành trong vô số sự kiện: Từ những ngày trọng đại như dịp cưới hỏi, ghi hình các chương trình, cho tới những dịp đi chơi, đi du lịch...

Bộ sưu tập giày độn của Trấn Thành có đủ chủng loại, đủ kiểu dáng và màu sắc. Điều này chứng tỏ anh cũng "nghiện" giày độn chẳng khác gì nước hoa.

Món phụ kiện này từng khiến Trấn Thành nhiều lần bị bạn bè, người hâm mộ trêu chọc, thậm chí từng khiến anh vấp ngã ngay trên sân khấu truyền hình.

Song, cũng như với nước hoa, giày độn là sở thích đặc biệt của Trấn Thành nên anh sẵn sàng "bất chấp tất cả" để tiếp tục diện chúng.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tin tiêu điểm