Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 17/6/2015 11:41

Trần Bảo Sơn sánh vai cùng 'người tình' Vũ Ngọc Anh tại Đức

Hai diễn viên chính trong phim "Quyên" là Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn đã có mặt trong buổi ra mắt phim tại rạp chiếu phim lớn nhất khu vực Đông Âu – Kino International Theatre.

Trần Bảo Sơn sánh vai cùng 'người tình' Vũ Ngọc Anh tại Đức - Ảnh 1

Đông đảo kiều bào tại nhiều nơi trên nước Đức đã cùng tới Berlin để tham dự suất chiếu đầu tiên của "Quyên" - bộ phim làm về chính cuộc đời và số phận của họ.

Trần Bảo Sơn sánh vai cùng 'người tình' Vũ Ngọc Anh tại Đức - Ảnh 2

Đoàn phim gồm đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, các diễn viên Trần Bảo Sơn, Ngọc Anh và David Trần cùng rất nhiều các diễn viên phụ của đoàn phim tại Đức.

Trần Bảo Sơn sánh vai cùng 'người tình' Vũ Ngọc Anh tại Đức - Ảnh 3

Tham gia buổi công chiếu, diễn viên Trần Bảo Sơn đã được đông đảo khán giả nhận ra và đặc biệt yêu mến. Rất đông khán giả đã ôm lấy anh vì xúc động.

Trần Bảo Sơn sánh vai cùng 'người tình' Vũ Ngọc Anh tại Đức - Ảnh 4

Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ vì được khán giả yêu mến đến vậy. Nhiều người tin rằng, tôi chính là nhân vật Hùng trong phim, và hỏi tôi qua Đức từ khi nào và hiện sống tại khu vực nào. Có khán giả thì nói, đây là một bộ phim chân thực nhất, và cũng xúc động nhất về thân phận người Việt tha hương. Tôi rất cảm động khi có những khán giả đã mang hoa, quà tới để tặng cho mình. Điều đó cho thấy tấm lòng của họ. Tôi rất trân trọng những điều đó”.

Trần Bảo Sơn sánh vai cùng 'người tình' Vũ Ngọc Anh tại Đức - Ảnh 5

"Quyên" là một bộ phim kể về thân phận của một cô gái xinh đẹp theo chồng trốn từ Nga sang Đức trong thời kỳ Bức tường Berlin sụp đổ.

Trần Bảo Sơn sánh vai cùng 'người tình' Vũ Ngọc Anh tại Đức - Ảnh 6

Bộ phim kể về một khoảng thời gian đầy khó khăn, khốc liệt và nước mắt nhưng không bao giờ quên của cộng đồng người Việt tại Đức.

Trần Bảo Sơn sánh vai cùng 'người tình' Vũ Ngọc Anh tại Đức - Ảnh 7

"Quyên" được công chiếu tại rạp Kino International - là một rạp chiếu nằm tại đại lộ Karl – Marx - một đại lộ có tính lịch sử vẫn còn lưu dấu ấn của kiến trúc thời Đông Đức trước đây. Khu này bao gồm cả rạp Kino International là khu vực được thành phố bảo tồn về mặt kiến trúc và văn hóa thời kỳ Đông Đức. Nhiều người Đức coi đây là rạp chiếu phim cổ đẹp nhất của thành phố Berlin.

Trần Bảo Sơn sánh vai cùng 'người tình' Vũ Ngọc Anh tại Đức - Ảnh 8 Trần Bảo Sơn sánh vai cùng 'người tình' Vũ Ngọc Anh tại Đức - Ảnh 9

Tình cảm của khán giả dành cho đoàn phim rất nồng ấm . Từ trước khi chiếu phim gần 2 tiếng khán giả đã đến rất đông chờ ngoài cửa. Nhiều người đã phải lái xe hàng trăm km để đến xem phim. 20 phút trước giờ chiếu, khán giả đông chật kín rạp và nhiều người phải đứng... Khi chiếu phim rất nhiều tiếng khóc và tiếng cười đã vang lên trong rạp và khi khán giả ra về vẫn chắc chắn đêm nay nhiều người còn thao thức khi nhớ về một thời kỳ khó khăn không thể quên của người Việt tại đây.

Trần Bảo Sơn sánh vai cùng 'người tình' Vũ Ngọc Anh tại Đức - Ảnh 10

 

Theo Người đưa tin