Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 15/6/2019 23:47

Trầm trồ mẫu thiết kế Hoàng Thùy xác nhận yêu thích nhất

Trầm trồ mẫu thiết kế Hoàng Thùy xác nhận yêu thích nhất

Hoàng Thùy chia sẻ về mẫu thiết kế trang phục dân tộc mà cô thích nhất đây hứa hẹn sẽ là một trong những "bom tấn" của đấu trường nhan sắc Miss Universe năm 2019.

Vừa qua trong cuộc gặp gỡ thân mật với nam MC Nguyên Khang, đại diện Việt Nam - Hoàng Thùy đã có chia sẻ chính thức về mẫu thiết kế trang phục dân tộc mà nàng hậu yêu thích nhất.

Theo lời diễn tả của người đẹp gốc Thanh Hóa thì cô đặc biệt dành sự quan tâm cho mẫu thiết kế có tên là “Ngọc Phương Đông” - Đây cũng là một trong những bản vẽ được đầu tư công phu và đang thu hút sự chú ý của cộng đồng fan sắc đẹp bởi độ tinh tế và khả năng thực thi, ứng dụng cao.

Cận cảnh mẫu thiết kế Hoàng Thùy xác nhận là yêu thích nhất khiến ai cũng phải trầm trồ ảnh 0

Liên hệ với chính chủ nhân của mẫu trang phục “gây bão” này thì được biết bản vẽ mà Hoàng Thùy yêu thích mất gần nửa tháng để hoàn thành.

Lâm Mỹ chia sẻ: “Từ những ý tưởng ban đầu mình mất khoảng 2 tuần để lên bản vẽ. Tính toán khả năng hiện thực bản vẽ, giữ được sự hoành tráng và hồn của bộ trang phục có lẽ là phần khó khăn nhất trong quá trình thiết kế”.

Cận cảnh mẫu thiết kế Hoàng Thùy xác nhận là yêu thích nhất khiến ai cũng phải trầm trồ ảnh 1Cận cảnh mẫu thiết kế Hoàng Thùy xác nhận là yêu thích nhất khiến ai cũng phải trầm trồ ảnh 2

“Ngọc Phương Đông” lúc đầu chọn tông màu trắng bạc làm chủ đạo nhưng sau này đã được chuyển sang màu vàng đồng ánh kim.

Chủ nhân sở hữu mẫu bản vẽ “triệu view” này cũng chính là cựu thí sinh đã từng đạt thành tích Top 5 ở cuộc thi năm 2016: “Bản thân mình thấy cuộc thi là sân chơi chuyên nghiệp và khá thú vị, đặc biệt là đối với các nhà thiết kế trẻ, đây cũng coi như là cơ hội rất tốt để thử thách bản thân và sự nghiệp.

Cận cảnh mẫu thiết kế Hoàng Thùy xác nhận là yêu thích nhất khiến ai cũng phải trầm trồ ảnh 3

Tuy nhiên, đã là cuộc thi nên cần dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để hoàn thành nó. Mình đã rất cố gắng phân bổ thời gian tham gia mà không để ảnh hưởng tới các dự án và công việc hiện tại. Có lẽ lý do lớn nhất là đam mê và nhớ nghề”. 

Mặc dù nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ nhưng thiết kế “Ngọc Phương Đông” vẫn vướng phải những tranh cãi từ công chúng vì cho rằng thiết kết khá giống với đầm dạ hội.

Là người làm ra sản phẩm, Lâm Mỹ cho biết: “Mình có ghi nhận phản hồi từ mọi người. Nếu đơn thuần nhìn qua bản vẽ, đúng là có phần giống với đầm dạ hội vì phần chân váy mình thiết kế dài và bồng bềnh. 

Nhưng với một nhà thiết kế, theo mình thấy đối với những bộ National Costume ngoài yếu tố trình diễn, hoành tráng, mới lạ, mang đậm bản sắc dân tộc, thì vấn đề thiết kế thế nào để người mặc có thể tự tin dễ dàng thể hiện hết cái hồn của bộ trang phục nên được đặt lên hàng đầu.

Thế giới và chúng ta đã bước vào nền công nghiệp 4.0 rồi. Mình muốn thiết kế của mình mang hồn dân tộc nhưng không thiếu đi nét tiên tiến và hiện đại”.

Cận cảnh mẫu thiết kế Hoàng Thùy xác nhận là yêu thích nhất khiến ai cũng phải trầm trồ ảnh 6

Chiêm ngưỡng bản vẽ “Ngọc Phương Đông” - Mẫu thiết kế trang phục dân tộc mà Hoàng Thùy thích nhất, khán giả phảm trầm trồ vì sự tỉ mỉ trong cách mà nhà thiết kế trẻ thể hiện ý tưởng của mình.

Theo saostar.vn

Tin tiêu điểm