Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 7/4/2018 19:14

Trải nghiệm mùa hè kỳ thú ngay giữa lòng Hà Nội

Hệ thống “Đường Trượt Đa Làn” vừa được thay thế mới là một trong những điểm nhấn hấp dẫn của Công viên Nước Hồ Tây trong mùa hè nàyHệ thống “Đường Trượt Đa Làn” vừa được thay thế mới là một trong những điểm nhấn hấp dẫn của Công viên Nước Hồ Tây trong mùa hè này

GD&TĐ - Thời gian cuối xuân sang hè này cũng là giai đoạn các địa điểm du lịch chỉnh trang lại cảnh quan, bổ sung các hạng mục vui chơi giải chí để đón du khách trước thềm mùa du lịch mới.
 

Không nằm ngoài xu hướng đó, Công viên Nước Hồ Tây - một trong những điểm đến quen thuộc của người dân Hà Nội cũng như du khách đến Thủ đô mỗi dịp hè - cũng có những bước chuẩn bị chu đáo, tăng cường các dịch vụ mới lạ để thu hút du khách.

Một trong những điểm nhấn của Công viên Nước Hồ Tây trước thềm mùa hè năm nay, phải kể đến việc hệ thống “Đường Trượt Đa Làn” vừa được thay thế mới, sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay của Tây Ban Nha.

Với 6 làn trượt có kích thước rộng hơn, độ dốc cao hơn và bề mặt trơn bóng, đi kèm với nhiều trò chơi dưới nước độc đáo khác, kỳ vọng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và sảng khoái.

Dự kiến thời điểm mở cửa chào hè 2018 vào ngày 21/4, ngay từ thời điểm này, Công viên Nước Hồ Tây cũng đã công bố chương trình “HELLO SUMMER” với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách.

Trong đó, đáng kể nhất là ưu đãi giảm tới 78% giá vé trọn gói Công viên Nước chỉ còn 35.0000đ trong ngày 21/04/2018 cho 8.000 khách hàng mua vé đầu tiên. Bên cạnh đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho người chơi mua vé trọn gói trong ngày 21/04 với giải thưởng là một năm vui chơi tại Công viên Nước hoặc Công Mặt Trời Mới (cũng thuộc Công viên Nước Hồ Tây) dành cho 4 người.

Ngoài ra, từ 22 - 24/4 còn có ưu đãi giảm 55% giá vé vui chơi trọn gói Công viên Nước chỉ còn 75.000đ và giảm 30% giá vé trọn gói Công viên Mặt Trời Mới và vé trọn gói cho cả Công viên.

Đặc biệt, trong ngày mở cửa 21/4, “Hello Summer” có rất nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, mới lạ như biểu diễn đường phố, trình diễn áo tắm… hứa hẹn sẽ mang đến bữa tiệc âm nhạc thật sự ấn tượng và hoành tráng để du khách trải nghiệm.

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy bên cạnh các trò chơi dưới nước đầy hấp dẫn, Công viên Nước Hồ Tây cũng thường xuyên tổ chức những chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc, mới lạ để hấp dẫn du khách:

KS