Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 1/4/2018 16:34

Trải nghiệm mới với “Đường trượt đa làn” tại Công viên Nước Hồ Tây

Chuyên gia Tây Ban Nha đang tiến hành khảo sát đánh giá toàn bộ hệ thống đường trượt tại Công viên Nước 
Chuyên gia Tây Ban Nha đang tiến hành khảo sát đánh giá toàn bộ hệ thống đường trượt tại Công viên Nước

GD&TĐ - Nhằm mang đến cho du khách trải nghiệm mùa hè 2018 thật sự sảng khoái và sôi động, ngay từ cuối năm 2017, Công viên Nước Hồ Tây (Hà Nội) đã nghiên cứu, khảo sát và lên phương án đầu tư lắp đặt thay thế hệ thống “Đường trượt đa làn” mới.

Hiện nay, công nghệ sản xuất hàng đầu về hệ thống đường trượt cho công viên nước phải kể đến công nghệ của Tây Ban Nha. Hầu hết các khu vui chơi giải trí dưới nước ở châu Âu đều tin tưởng và lựa chọn các nhà sản xuất của Tây Ban Nha để mua thiết bị.

Hệ thống “Đường trượt đa làn” mới tại Công viên Nước với 6 làn trượt có kích thước rộng hơn, độ dốc cao hơn và bề mặt trơn bóng sẽ thực sự đưa đến cho người chơi cảm giác rất thú vị và thích thú.

Quá trình thi công, lắp đặt hệ thống “Đường trượt đa làn” mới

Sau hơn 5 tháng xây dựng và lắp đặt dưới sự giám sát của chuyên gia nước ngoài, luôn đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn châu Âu, hệ thống đường trượt này sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2018.

Theo thông tin từ Ban lãnh đạo Công viên Hồ Tây, chào hè năm 2018, Công viên sẽ mở cửa từ ngày 21/4. Lượng vé phát hành sẽ được hạn chế để đảm bảo cho du khách có thể vui chơi thoải mái, không có tình trạng quá tải.

Hệ thống “Đường trượt đa làn” đang dần được hoàn thiện, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào tháng 4/2018, trong dịp mở cửa Công viên Nước Hồ Tây chào hè 2018

Nguyệt Yên