Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 18/6/2015 13:00

Trà Ngọc Hằng khoe chân thon với đầm ngắn

Trà Ngọc Hằng xuất hiện trong một chương trình talk show của một đài truyền hình với bộ đầm ngắn khoe chân thon của Valentino với họa tiết cổ điển.
a hau tra ngoc hang khoe chan thon voi dam ngan hinh 1

Người đẹp xuất hiện trong một chương trình talk show của một đài truyền hình với bộ đầm ngắn khoe chân thon của Valentino mùa mới nhất, họa tiết mang hơi thở cổ điển, và đang là những thiết kế hot nhất hè này của thương hiệu.

a hau tra ngoc hang khoe chan thon voi dam ngan hinh 2

Vẻ tươi trẻ, vui tươi và nhí nhảnh của Trà Ngọc Hằng khiến ekip thực hiện talkshow liên tục khen cô thân thiện, cởi mở, khác biệt với hình ảnh Trà Ngọc Hằng khá sang chảnh, sành điệu trên các bộ hình thời trang trên báo chí.

a hau tra ngoc hang khoe chan thon voi dam ngan hinh 3

Tại buổi talkshow, Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ về khá nhiều những thông tin thú vị về hậu trường của MV "Cánh nhạn chiều bay", MV mới nhất của cô vừa qua.

a hau tra ngoc hang khoe chan thon voi dam ngan hinh 4

Bất ngờ chuyển sang hát dân ca quê hương, cô gái đồ hiệu Trà Ngọc Hằng đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi hát dân ca khá ngọt, và ca khúc này cũng là ca khúc được nghe và các đài truyền hình phát sóng nhiều nhất trong số các ca khúc của Trà Ngọc Hằng.

a hau tra ngoc hang khoe chan thon voi dam ngan hinh 5

Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ, cô vốn thích nhạc nhảy hơn, vì với phong cách sexy của mình, nhạc dance là lựa chọn phù hợp để cô được khoe tối đa vẻ sexy đó, tuy nhiên, chất dân ca lại ngấm vào cô từ khi còn nhỏ xíu, khi cô còn là cô gái nghèo ở đất Cà Mau, mỗi ngày đều nghe dân ca quê hương từ các chị gái, từ các dì…, thế nên cô hát dân ca quê hương bằng kỷ niệm, bằng những gì có sẵn từ con người mình.

a hau tra ngoc hang khoe chan thon voi dam ngan hinh 6

Tuy nhiên, đó chỉ là một thử nghiệm, Trà Ngọc Hằng sẽ tiếp tục sự nghiệp ca hát bằng sở trường của mình, cô cũng tiết lộ chuẩn bị ra mắt MV nhạc dance được đầu tư khá khủng trong thời gian tới đây.

a hau tra ngoc hang khoe chan thon voi dam ngan hinh 7

Theo vov