Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 19/2/2018 09:00

Top 4 gương mặt quyền lực nhất thế giới sinh vào năm Tuất

Top 4 gương mặt quyền lực nhất thế giới sinh vào năm Tuất

GD&TĐ -Theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu thế giới, những người sinh năm Tuất thường rất xuất chúng, tài giỏi và có khả năng lãnh đạo bẩm sinh.

4 nhân vật quyền lực bên dưới, được xem là những người hội đủ những yếu tố của một người sinh năm mậu tuất.

1. Cựu Tổng thống Mỹ Bill ClintonÔng William Jefferson Clinton (sinh ngày 19/8/1946)

William Jefferson Clinton - vị Tổng thống thứ 42 của Mỹ từ những năm 1993-2001. Ông được đánh giá là một nhà lãnh đạo có trí tuệ khi đã hoàn thành hết tất cả các chương trình học của ba trường đại học danh tiếng thế giới.

Dù có xuất phát điểm thấp, nhưng William Jefferson luôn biết cách tạo ra những dấu ấn lớn cho mình trong đó lấy ứng cử viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton là một bước ngoặc vô cùng đặc biệt trong cuộc đời ông.

2. Tổng thống Mỹ Donald TrumpÔng Donald John Trump (sinh ngày 14/6/1946)

Đương kim Tổng thống thứ 45 của Mỹ - Donald Trump được xem là vị lãnh đạo nhà trắng đặc biệt nhất của xứ cờ hoa, khi xuất phát điểm của ông là một nhà kinh doanh xuất chúng với thương hiệu và đời sống cá nhân luôn nhận được sự theo dõi và quan tâm đông đảo của người dân trên khắp thế giới.

3. Hoàng tử WilliamHoàng tử William (sinh vào ngày 21/6/1982)

Một trong hai vị hoàng tử quyền lực nhất của Hoàng gia Anh, Wiliam là cháu thứ ba của Nữ hoàng Anh Elizabeth II và là người xếp thứ 2 trong danh sách kế vị ngai vàng sau cha mình. Hoàng tử William đã kết hôn và có 1 Hoàng tử 1 Công chúa và một thiên thần nhỏ sắp chào đời.

4. Nghệ sĩ MadonnaMadonna Louise Veronica Ciccone (sinh ngày 16/8/1958)

Được mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc Pop" Madonna được đông đảo người hâm mộ trên thế giới biết đến khi mạnh dạn phá bỏ giới hạn trong việc làm nghệ thuật của bản thân.

Luôn luôn biến hóa phong cách âm nhạc và hình tượng theo thời đại, bà còn là nguồn cảm hứng bất tận của hàng triệu người trẻ có máu nghệ thuật trên khắp thế giới.

Theo Thủy Nguyễn
Thế giới trẻ

Tin tiêu điểm