Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 27/1/2015 21:45

Top 3 siêu mẫu Việt Nam trở lại sau 2 lần tự tử không thành

Giải Đồng siêu mẫu Việt Nam 2004 – Thúy Phương đánh dấu sự trở lại con đường nghệ thuật của mình với cái tên mới, đầy ẩn ý và gây không ít tò mò nơi khán giả, Phương Ta.

Hình ảnh: Top 3 siêu mẫu Việt Nam trở lại sau 2 lần tự tử không thành số 1

Nhắc đến Thúy Phương ngày nào, người ta thường nghĩ ngay đến một cô siêu mẫu sở hữu chiều cao vượt trội (thời điểm khi cô đoạt giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2004, cô sở hữu chiều cao 1m76), gương mặt “Tây” với sóng mũi cao, mắt sâu và khuôn môi rộng, đầy quyến rũ và xinh đẹp trên các tạp chí thời trang .

Hình ảnh: Top 3 siêu mẫu Việt Nam trở lại sau 2 lần tự tử không thành số 2

Bỗng chốc cái tên Thúy Phương im ắng dần theo thời gian, cô không nhận show, không nhận trả lời phỏng vấn với báo chí… tất cả dường như đã khép lại với Thúy Phương, một cái tên sáng giá cho làng thời trang Việt Nam.

Hình ảnh: Top 3 siêu mẫu Việt Nam trở lại sau 2 lần tự tử không thành số 3

Gần đây, khán giả vô tình bắt gặp hình ảnh của Thúy Phương trong vài sự kiện giải trí nhưng với cái tên mới - Phương Ta, gây không ít bất ngờ từ mọi người.

Chia sẻ về điều này, "cựu siêu mẫu" nói: “Ít ai biết vì Sao Thúy Phương ngày nào giờ lại là Phương Ta. Có lẽ, nó còn liên quan đến việc Phương giã từ sàn diễn suốt một thời gian dài.

Hình ảnh: Top 3 siêu mẫu Việt Nam trở lại sau 2 lần tự tử không thành số 4

Ngày đó đi diễn vất vả lắm, ra khỏi nhà từ 6h sáng nhưng đến tận mịt mù khuya mới về. Có nhiều lúc, Phương ra tiệm tạp hóa gần nhà mua đồ, bị ngất, chủ tiệm tạp hóa phải đưa về nhà hộ. Rồi việc học dở dang, không đâu đi đến đâu, Phương đấu tranh tư tưởng nhiều lắm.

Hình ảnh: Top 3 siêu mẫu Việt Nam trở lại sau 2 lần tự tử không thành số 5

Thời gian bị khủng hoảng tinh thần, Phương gặp thêm một chuyện kỳ lạ nhưng rất trùng hợp, Phương bị lạc mất đôi giày mà mình yêu thích nhất, nó có gót rất vững và chắc chắn, tìm hoài cả ngày vẫn không thấy. Và Phương nghĩ trong bụng, chắc là hết duyên với nghề rồi, ngưng diễn lại thôi.

Giờ nhớ lại khoảng thời gian đó, Phương như bị ám ảnh vì trầm cảm, ngay cả việc nghĩ đến cái chết. Phương đã từng tự tử 2 lần nhưng thất bại, chắc là do ý trời.”, Phương Ta chia sẻ về lý do giã từ sàn diễn của mình.

Hình ảnh: Top 3 siêu mẫu Việt Nam trở lại sau 2 lần tự tử không thành số 6

Được biết, sau khi ngưng mọi hoạt động nghệ thuật, từ sàn diễn cho đến chụp ảnh, Thúy Phương đã tập trung dành toàn bộ thời gian để học tập, và hiện tại, cô đã giữ trong tay 2 tấm bằng Đại học danh giá.

"Phương trở lại với nghệ thuật là vì nhớ ánh đèn, nhớ đồng nghiệp và nhớ những phút cháy bổng vì nghệ thuật trên sân khấu. Cũng muốn giữ cái tên Thúy Phương với sự yêu mến của bạn bè, người hâm mộ dành cho, nhưng nghĩ lại, Phương muốn lột xác hoàn toàn với những điều mới mẻ, một người khác để phù hợp hơn với làng giải trí hiện tại”, cô bộc bạch.

Hình ảnh: Top 3 siêu mẫu Việt Nam trở lại sau 2 lần tự tử không thành số 7

Đánh dấu sự trở lại của mình, Phương Ta mong muốn thoát khỏi hình ảnh ngây thơ, trong sáng để được “phô” hết độ “chín” của vẻ quyến rũ, nữ tính nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Vừa qua, Phương Ta cũng ghi lại một vài hình ảnh mới nhất được cô và cả ekip thực hiện. Chọn thiết kế hở lưng đầy chủ ý, Phương Ta như muốn níu kéo ánh nhìn của người đối diện về phía mình, cùng vẻ đẹp mặn mà, thu hút, Phương Ta còn giữ được sự biểu cảm “chết người” của một “cựu siêu mẫu” ngày trước.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Minh Way, chuyên gia trang điểm Dâu Tây và trang phục của Kristy.

Theo saoonline