Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 17/1/2015 10:35

Top 3 lò luyện hoa hậu đẹp rạng rỡ sau khi đăng quang

Đây là bộ ảnh đầu tiên của Lan Khuê, Thúy Vân, Lệ Quyên sau khi đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam.

Là một chương trình truyền hình thực tế đầu tiên đào tạo nhan sắc Việt đi thi đấu trường quốc tế, Hoa khôi Áo dài Việt Nam đã làm nên được những thành công nhất định. Ba cái tên được xướng lên trong đêm chung kết hồi đầu tháng 1 là Lan Khuê, Thúy Vân và Lệ Quyên là một kết quả thuyết phục, nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

Lan Khuê đã chứng minh bản lĩnh cả trong và sau khi rời cuộc thi. Công chúng Việt hy vọng với sự thông minh, Lan Khuê sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Thế giới 2015

Theo đó, Lan Khuê sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới. Hiện tại, chân dài này đang bận rộn trong phòng thu để hoàn thành khâu lồng tiếng cho bộ phim điện ảnh đầu tay đóng chung với nam ca sĩ Bằng Kiều sẽ ra mắt vào dịp Tết này. Song song với đó, Lan Khuê còn tập trung lên ý tưởng và thực hiện dự án cộng đồng để thi Hoa hậu nhân ái - phần thi rất quan trọng với số điểm cao nhất tại Miss World.

Trong khi đó, Phạm Hồng Thúy Vân - đại diện thi Hoa hậu Quốc tế 2015 đã nhận được lời mời trở thành MC kết nối cho phiên bản phát sóng tại Việt Nam của chương trình Tìm kiếm tài năng Châu Á - Asia's got talent 2014. Ngoài ra, cô cũng lên kế hoạch học thêm tiếng Nhật và tìm hiểu thêm về văn hóa nơi đây trước khi lên được đến với Miss International.

Về phần Lệ Quyên - người sẽ tham gia Hoa hậu Siêu Quốc gia lại đang dành một khoảng thời gian ngắn để nghỉ ngơi, trở về Bạc Liêu thăm gia đình, họ hàng. Ngoài ra, cô cũng lên kế hoạch tập luyện để hoàn thiện vóc dáng cũng như kỹ năng trình diễn cho cuộc thi Miss Supranatinal 2015.

Kể từ sau khi đăng quang, đây là lần đầu tiên top 3 "lò luyện hoa hậu" đọ sắc trong một bộ ảnh. Cả Lan Khuê, Thúy Vân và Lệ Quyên luôn biết làm chủ ống kính máy ảnh, đồng thời khoe được những góc đẹp của bản thân.


Theo Dân Việt