Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 9/2/2017 17:07

Tom Hiddleston: 'Taylor Swift là cô gái tuyệt vời'

Tom Hiddleston: 'Taylor Swift là cô gái tuyệt vời'

Tài tử người Anh dành những lời tốt đẹp khi nhắc về bạn gái cũ.

Tom Hiddleston vừa tham gia trả lời phỏng vấn tờ GQ. Anh cởi mở về chuyện tình đã qua với Taylor Swift. Khi được phóng viên hỏi liệu có phải chuyện yêu đương giữa anh và nữ ca sĩ chỉ là chiêu trò thu hút truyền thông, diễn viên người Anh chia sẻ: "Taylor là cô gái tuyệt vời. Cô ấy đáng yêu, tốt bụng và chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt đẹp. Tất nhiên mọi thứ hoàn toàn thật".

tom-hiddleston-taylor-swift-la-co-gai-tuyet-voi

Tom Hiddleston trải lòng trên tạp chíGQ.

Dù không tiết lộ nguyên nhân chia tay, Tom Hiddleston nói anh gặp rắc rối khi phải đối mặt với giới truyền thông kể từ lúc hẹn hò Taylor Swift.

Tom Hiddleston chia sẻ sau khi chia tay nữ ca sĩ, anh đến Australia để quay nốt tác phẩm Thor: Ragnarok. Nhất cử nhất động của anh khi đó đều bị truyền thông theo dõi. Sau những chuyện ồn ào, Tom khẳng định: "Tôi sẽ sống bí mật".

tom-hiddleston-taylor-swift-la-co-gai-tuyet-voi-1

Anh có quãng thời gian khó khăn sau khi chia tay Taylor Swift.

Tom Hiddleston và Taylor Swift có ba tháng yêu nhau ngắn ngủi trong mùa hè năm 2016. Họ liên tục xuất hiện trên báo chí với hình ảnh nắm tay nhau đi chơi, về ra mắt gia đình, cùng nhau đi quay phim... Cặp sao "đường ai nấy đi" hồi tháng 9.

tom-hiddleston-taylor-swift-la-co-gai-tuyet-voi-2

Tài tử Anh từng đến Việt Nam quay "Kong: Skull Island".

Cuộc phỏng vấn trên GQ được thực hiện khi Tom Hiddleston chuẩn bị ra mắt bom tấn Kong: Skull Island vào ngày 10/3. Tác phẩm này có nhiều phân cảnh quay tại Việt Nam.

Theo vnexpress