Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 7/1/2015 14:45

Tóc Tiên phun nhũ vàng thân mình lấp lánh

Tóc Tiên đầy ấn tượng trong bộ ảnh mới.Tóc Tiên đầy ấn tượng trong bộ ảnh mới.

Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh mới của mình trên trang cá nhân cùng với tâm sự “Chào Tiên của năm 2015”.
Là cô gái trẻ cá tính và phong cách nên thời gian gần đây mọi người đã quá quen thuộc với những hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng của Tóc Tiên . Mới đây, nữ ca sĩ gây ấn tượng hơn với người hâm mộ khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bán nude với cơ thể được phủ đầy nhũ vàng lấp lánh trong 1 bộ ảnh cô vừa thực hiện cho 1 tạp chí.

Tóc Tiên cho biết cô cùng các đồng nghiệp khá vất vả để thực hiện được bộ ảnh nghệ thuật này. "Bay gần 20 tiếng về Việt Nam rồi làm quần quật tới 12h sáng để cho ra đời những bức hình nhiều tâm huyết của cả ekip chuyên nghiệp! 

Tôi hài lòng với sự "quần quật" của mình... dẫu có nhiều hoài nghi dị nghị, nhiều ganh đua thiệt hơn, thậm chí có người còn dè bỉu...", Tóc Tiên chú thích hình ảnh của mình.


Tóc Tiên cực táo bạo với ảnh bán nude gợi cảm 2
Tóc Tiên đã sẵn sàng cho những kế hoạch của mình trong năm 2015.

Năm 2014 thực sự là 1 năm thành công của Tóc Tiên khi cô làm việc rất chăm chỉ ở cả hải ngoại lẫn trong nước, và ở đâu cô cũng được đón chào nhiệt tình. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có những nhận xét không hay vì không hài lòng về phong cách ăn mặc hở hang và có phần nổi loạn của cô, nhưng Tóc Tiên vẫn hài lòng với những gì cô đã trải qua trong năm 2014. 

Tóc Tiên cho biết thêm: "Tôi không cần buồn, vì biết mình xứng đáng hơn những phù du kia! Vì, tôi hở - tôi không "mở"... Và tôi sẽ chứng minh bằng công việc của mình! Chào 2015 của Tiên".

(Nguồn: FB Nhân vật)

Theo afamily