Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 29/9/2015 20:00

Tóc Tiên ngại diễn cảnh vừa đánh đấm vừa hôn bạn diễn

Tóc Tiên tiết lộ về cảnh hành động của phim trong đó nhân vật của cô dùng mỹ nhân kế để hạ gục đối thủ.

Dự án phim Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ công bố teaser thứ hai, trình làng những pha hành động kịch tính của nhân vật Quỳnh Cherry (Tóc Tiên). Vốn là một DJ lanh lợi, nhắng nhít và không biết sợ ai, Quỳnh Cherry tình cờ gặp nạn và bị xã hội đen truy sát. Cô khiến người đồng hành bất đắc dĩ của mình là ông già Tỏi (Hoài Linh) liên lụy. Họ bị săn đuổi bởi cặp gangster điên khùng. Nữ DJ nỗ lực chống trả và bị đánh không thương tiếc.

Untitled-2-3260-1443513070.jpg

Tóc Tiên thực hiện các pha hành động trong phim.

Nữ ca sĩ chia sẻ về vai diễn đầu đời: "Tôi không ngại khổ khi bị bầm dập với các đòn võ. Tôi chỉ lo mình không có nhiều thời gian chuẩn bị, lên phim sẽ không tốt nên càng tranh thủ tập". Trong một phân cảnh hành động, nhân vật của Tóc Tiên phải dùng mỹ nhân kế là tặng cho đối thủ một nụ hôn. Cảnh này gây khó cho nữ ca sĩ. Cô nói: "Tôi rất ngại bởi bản thân chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhiều, đánh đấm còn chưa xong lại còn phải diễn cảnh hôn ở một tình thế hết sức ngặt nghèo".

Ngoài việc thực hiện những pha hành động tốn sức, Tóc Tiên cũng phô diễn khả năng diễn hài bằng những lời thoại tưng tửng. Lối trò chuyện dí dỏm và nhiều tính cách của nhân vật được xây dựng giống tính cách của Tóc Tiên ngoài đời.

Gia-Gan-2c-My-Nhan-va-Gang-6623-14435130

Poster phim "Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ".

Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ do diễn viên Thanh Thúy xây dựng kịch bản cùng chồng - đạo diễn Đức Thịnh. Ngoài Tóc Tiên và Hoài Linh, phim còn có sự góp mặt của diễn viên gạo cội Thương Tín và nghệ sĩ hài Trường Giang. Trong khi Thương Tín hóa thân thành trùm xã hội đen nhiều ẩn ức, Trường Giang vào vai ông già láu cá và khôn vặt. Đạo diễn Đức Thịnh cũng tham gia vai phản diện - một tên côn đồ quái dị.

Trong quá trình sản xuất, đoàn phim mất nhiều thời gian lựa chọn bối cảnh ở thành phố và các vùng quê Phan Thiết. Theo nhà sản xuất, đoàn phim mất hơn 10 ngày để ghi hình những cảnh đẹp trên cồn cát ven biển.

Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ dự kiến ra rạp Việt vào dịp Giáng sinh.

Theo VnExpress