Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 15/9/2019 00:57

Tóc Tiên đem chuyện phụ huynh cấm cản yêu đương vào âm nhạc

Tóc Tiên cùng Da LAB lần đầu hợp tác.Tóc Tiên cùng Da LAB lần đầu hợp tác.

Tóc Tiên cùng Da LAB lần đầu hợp tác trong dự án mang tên “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới”.

Tối ngày 12/9, Tóc Tiên kết hợp với nhóm Da LAB chính thức phát hành MV "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới".

Ca khúc thuộc thể loại Pop pha màu sắc Trap và Hip-hop vô cùng hiện đại, bắt tai do chính nhóm Da LAB sáng tác.

Tóc Tiên đem chuyện phụ huynh cấm cản yêu đương vào sản phẩm âm nhạc - Ảnh 1.

Tóc Tiên đầy xinh đẹp, cá tính trong sản phẩm mới.

Bài hát là những suy nghĩ, tình cảm dang dở của một thời thanh xuân mà bất kì ai cũng từng trải qua. Da LAB mong muốn gửi gắm dòng cảm xúc vừa thanh thản, vừa tiếc nuối, vừa đủ nhớ và đủ quên về chuyện tình không thành trong quá khứ.

Tuy nhiên, sáng tác này không hề ủy mị, bi thương mà vẫn hướng người nghe đến kỷ niệm đẹp đẽ về tình yêu, dù đó là tình yêu được kết trái ngọt hay tình yêu vấn vương, dang dở.

Với music video, Tóc Tiên và Da LAB kết hợp đạo diễn Kawaii Tuấn Anh xây dựng câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai giàu có và một cô gái làm việc tại quán bar, nhưng mối quan hệ này lại bị bố của chàng trai cấm cản.

Khi ông bố đến tìm cô gái mang theo thẻ ngân hàng với khoản tiền lớn và yêu cầu cô không được qua lại với con trai mình nữa, cô buồn bã chọn cách chia tay.

Không hiểu lý do thực sự đằng sau màn đổ vỡ đột ngột ấy, chàng trai tức giận và buông thả bản thân trong những mối quan hệ chớp nhoáng để quên đi nỗi đau. Mãi đến sau này, khi chàng trai hiểu ra bố mình chính là người chia cắt cả hai thì cô gái cũng đã tìm được tình yêu mới.

Cách đây ít ngày, Tóc Tiên cũng công khai chuyện bị mẹ ruột cấm cản đi hát, yêu đương những người đàn ông mà gia đình không thích.

Nhiều khán giả cho rằng, với câu chuyện tương đồng với sản phẩm mới, Tóc Tiên dễ có sự đồng cảm trong việc thể hiện cảm xúc.

Tóc Tiên đem chuyện phụ huynh cấm cản yêu đương vào sản phẩm âm nhạc - Ảnh 3.
Tóc Tiên đem chuyện phụ huynh cấm cản yêu đương vào sản phẩm âm nhạc - Ảnh 4.

Chia sẻ về quá trình hợp tác với Tóc Tiên trong sản phẩm “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới”. Da LAB cho biết nhóm và Tóc Tiên đã quen biết nhau một thời gian dài trước khi đi đến quyết định hợp tác.

Tóc Tiên đem chuyện phụ huynh cấm cản yêu đương vào sản phẩm âm nhạc - Ảnh 5.
Tóc Tiên đem chuyện phụ huynh cấm cản yêu đương vào sản phẩm âm nhạc - Ảnh 6.

Tóc Tiên cũng khiến các thành viên Da LAB ấn tượng vì cách làm việc chuyên nghiệp và khả năng diễn xuất đầy thần thái trước ống kính máy quay.

Theo Thạch Tú
Thế giới trẻ

Tin tiêu điểm