rssheader

28/02/2021

Tóc Tiên chia sẻ cuộc gặp gỡ "định mệnh" với Hoàng Touliver 6 năm trước

18/01/2021, 18:12 GMT+07 | Văn hóa

Trên trang cá nhân, Tóc Tiên chia sẻ những hình ảnh được chụp cách đây 6 năm bên Hoàng Touliver. Cô viết: "Nói nào hay. Lần đầu gặp nhau nhiều bỡ ngỡ".

Giọng ca Ngày mai kể cuộc hẹn diễn ra vào một ngày thứ 7, cô và Hoàng Touliver đã cùng làm việc với nhau trong dự án chung, và may mắn là buổi gặp mặt rất suôn sẻ.

Khi đó, Tóc Tiên mới về Việt Nam sau thời gian hoạt động tại Mỹ. Cô được mời tham gia The Remix 2015 và bắt đầu hợp tác với Hoàng Touliver. Nhiều ý kiến cho rằng ông xã Tóc Tiên trước đây ăn mặc cá tính, "ngầu" hơn so với hiện tại.

Toc Tien ngay dau gap Hoang Touliver anh 1

Tóc Tiên và Hoàng Touliver trong lần đầu gặp nhau cách nay 6 năm. Ảnh: NVCC.

Ở phần bình luận, một người bạn chia sẻ thêm ảnh của Tóc Tiên - Hoàng Touliver và tiết lộ còn khoảnh khắc nữa đánh dấu thời điểm phát hiện mối quan hệ cả hai không bình thường.

Sau cuộc thi, bộ đôi cộng sinh mật thiết trong âm nhạc. Họ tạo nên thành công của Có ai thương em như anh? hay Big Girls Don’t Cry. Với các sản phẩm khác của Tóc Tiên như Em không là duy nhất, Hoàng Touliver cũng đóng vai trò tư vấn, luôn là người nghe và đánh giá đầu tiên.

Đây là lần hiếm hoi giọng ca sinh năm 1989 chia sẻ hình ảnh cùng ông xã trên mạng xã hội. Kể từ lễ cưới hồi tháng 2/2020, bộ đôi hạn chế nhắc đến nhau trên các phương tiện truyền thông.

Toc Tien ngay dau gap Hoang Touliver anh 2

Tóc Tiên - Hoàng Touliver đã về chung nhà được gần một năm. Ảnh: NVCC.

Chia sẻ với Zing, Tóc Tiên nói vợ chồng cô chưa nghĩ đến chuyện có con. "Thực sự tôi chưa nghĩ đến việc có con trong thời gian này. Tôi và anh Touliver còn rất nhiều dự định, mục tiêu trong nghệ thuật. Chúng tôi phải hoàn thành trước rồi mới tính tiếp", cô chia sẻ.

Tóc Tiên cho biết chồng luôn ủng hộ vợ trong công việc: "Anh Touliver là người đầu tiên tôi chia sẻ về quyết định đóng phim. Sau khi nghe vợ trình bày, anh ấy nói: 'Ừ, đóng đi'. Anh ấy biết tôi lì thế nào. Dù có ngăn cản, tôi cũng đâu có nghe theo nên chỉ còn cách chấp nhận thôi".

Theo zingnews.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm