Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 11/6/2015 16:04

Tinna Tình “nổi loạn” bên xe mô tô nửa tỷ đồng

Nữ ca sỹ tiếp tục gây bất ngờ với hình ảnh cá tính bên mô tô vừa tậu cách đây vài ngày.
Tinna Tinh

Với phong cách quá mạnh mẽ, cá tính, thời gian gần đây, Tinna Tình vướng phải không ít tin đồn về giới tính. Tuy nhiên, người đẹp Mất xác mỉm cười cho biết, cô chỉ bị thu hút bởi những chàng trai nam tính.

Tinna Tinh

Ngoài mái tóc ngắn cá tính, phong cách ăn mặc bụi bặm, Tinna Tình còn có niềm đam mê đặc biệt đối với xe phân khối lớn. Đây cũng là "bạn đồng hành" với cô trên mọi chặng đường.

Tinna Tinh

Sau khi gây xôn xao dư luận với chiếc mô tô có giá hơn 600 triệu hồi đầu năm, cách đây vài ngày, nữ ca sỹ lại vừa tậu thêm một chiếc mô tô 1.300 phân khối, trị giá nửa tỷ đồng.

Tinna Tinh

Tinna Tình chia sẻ, cô thích sống thật giản dị để được khán giả thương nhiều hơn. Điều quan trọng với cô là làm cho công chúng quý mến mình chứ không phải khoe xe hơi hay những bộ đồ hàng hiệu đắt tiền.

Tinna Tinh

Nữ ca sĩ ít khi mặc đồ sang trọng và quý phái vì sợ tạo khoảng cách xa lạ với khán giả.

Tinna Tinh

Hơn nữa, nếu ăn mặc lộng lẫy thì cũng phải đi đứng thật kiểu cách, trong khi đó cô thích được dễ chịu, thoải mái và năng động.

Tinna Tinh

Bật mí về những kế hoạch mới trong năm nay, Tinna Tình cho biết cô sẽ trở lại với khán giả qua những dự án âm nhạc và điện ảnh vào nửa cuối năm 2015.

Theo Dân Việt