rssheader

22/10/2020

Tình tiết đáng sợ trong vụ án nữ diễn viên Vườn sao băng Jang Ja Yeon qua đời 10 năm trước

20/03/2019, 03:52 GMT+07 | Văn hóa
Tình tiết đáng sợ trong vụ án nữ diễn viên Vườn sao băng Jang Ja Yeon qua đời 10 năm trước

Những ngày qua, dư luận Hàn lại thêm một lần dậy sóng về vụ án liên quan tới nữ diễn viên Vườn Sao Băng - Jang Ja Yeon. 10 năm qua đi nhưng cái chết của Jang Ja Yeon vẫn chưa hề sáng tỏ, những kẻ có tội vẫn chưa được đền tội, người ở lại vẫn đau đớn nỗi đau đi tìm sự công bằng cho cái chết của người thân.

Chỉ còn 12 ngày nữa, đơn kháng cáo vụ án Jang Ja Yeon sẽ hết hiệu lực và vụ án cũng sẽ khép lại đầy oan ức. Chính vì thế, dư luận Hàn đang vô cùng phẫn nộ vì những thông tin này.

Những tình tiết mới của vụ án cũng được hé lộ. Theo thông tin tiết lộ, Jang Ja Yeon không chỉ là nạn nhân của những vụ cưỡng hiếp cô còn bị đánh đập, tra tấn, phục vụ cho những thú vui tình dục bệnh hoạn của những ông lớn.

Được biết, Jang Ja Yeon luôn từ chối các bữa tiệc sex nhưng bị ép buộc rằng nếu không tuân theo sẽ bị đuổi khỏi ngành và sự nghiệp sẽ tiêu tán.

Không chỉ vậy, thời điểm đó Jang Ja Yeon chỉ mới là diễn viên tân binh mà thôi.

Cụ thể, Jang Ja Yeon luôn phải sử dụng thuốc kích dục trước những bữa tiệc thác loạn. Chúng thậm chí còn dùng Jang Ja Yeon để thử các loại thuốc lạ, trong đó có cả ma túy đá dù cô liên tục từ chối. Theo nhân chứng tiết lộ, mỗi khi Jang Ja Yeon từ chối, cô chắc chắn sẽ bị đánh đập.

Tình tiết đáng sợ trong vụ án Jang Ja Yeon: Bị ép dùng thuốc kích dục, phục vụ tình dục cho CEO 80 tuổi - Ảnh 1.

Thậm chí có lần vì sử dụng thuốc lạ, Jang Ja Yeon đã bị sốc thuốc nhưng may mắn đã được cứu sống. Jang Ja Yeon đã tiết lộ chuyện này với một người em thân thiết trong nghề.

Nhân chứng của vụ án từng tiết lộ trên Mydaily: "5 ngày trước khi qua đời, chị ấy đã gọi điện cho tôi và nói rằng chị ấy bị hãm hại hại. Họ chỉ xem chị ấy như đồ chơi, Jang Ja Yeon đã thật sự sống trong sợ hãi".

31 kẻ ác đều là quan chức lớn trong ngành giải trí

Người này còn cho biết một ngày trước khi qua đời, Jang Ja Yeon còn bị cưỡng hiếp tập thể. Những đối tượng Jang Ja Yeon phải phục vụ tình dục ở mọi lứa tuổi, người nhiều tuổi nhất là một ông lớn 80 tuổi, thậm chí người này đã qua đời cách đây 8 năm trước. Không chỉ tham gia bữa tiệc sex một mình, hắn còn dẫn theo con trai 50 tuổi của mình tham gia.

Một số cái tên lớn bị thẩm vấn có Chủ tịch Chosun Ilbo Bang Sang Hoon, giám đốc công ty Kolon Lee Woong Ryul, một đạo diễn danh tiếng của đài KBS tên Go Dae Hwa, phóng viên hàng đầu một tờ báo lớn...

Tháng 12/2018, cựu Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc Kwon Jae In cũng bị nêu tên trong số những gã từng cưỡng hiếp Jang Ja Yeon.

Tình tiết đáng sợ trong vụ án Jang Ja Yeon: Bị ép dùng thuốc kích dục, phục vụ tình dục cho CEO 80 tuổi - Ảnh 2.

Tất nhiên, khi vụ án được lật ra, những cái tên này đều phủ nhận mọi cáo buộc.

Yoon Ji Oh là người đã trực tiếp chứng kiến cảnh tượng Jang Ja Yeon bị quan chức cấp cao lạm dụng 10 năm trước.

Yoon Ji Oh từng kể rằng: "9 năm đã trôi qua nhưng tôi vẫn nhớ rõ như in những gì đã xảy ra hôm đó. Là một nữ diễn viên mới vào showbiz, lần đầu tiên tôi hiểu chuyện "phục vụ đồ uống" thực chất là gì. Tôi và Jang Ja Yeon cùng bị yêu cầu tham gia bữa tiệc đó. Đó là lần đầu tiên tôi gặp Jang và cũng là lần đầu gặp gỡ chủ tịch Chosun Ibo. Nhưng trong hôm đó, tôi đã thấy Jang Ja Yeon bị lạm dụng tình dục".

Trong buổi họp báo cùng tổ chức bảo vệ phụ nữ tại Hàn, Yoon Ji Oh - nhân chứng của vụ án khẳng định: "Vụ án của Jang Ja Yeon không phải là vụ tự tử đơn thuần. Trong trường hợp này, vụ án sẽ được gia hạn kháng cáo thêm 25 năm nữa".

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm