Văn hóa

Tin văn hóa

KIM KIM (TH) - 20:35 21/03/2019
Tin văn hóa

Hà Nội: Trình kế hoạch khai quật di chỉ Vườn Chuối

Vườn Chuối là di tích khảo cổ học cực kỳ quý hiếm của Hà Nội, thuộc giai đoạn Đồng Đậu, tức khoảng 3.500 - 3.000 năm trước, chứa đựng lớp di tích văn hóa kéo dài qua nhiều thời kỳ khác nhau, từ Đồng Đậu qua Gò Mun tiến đến Đông Sơn.

“Tháng 5 để dành”: Góp mặt vào dòng phim độc lập Việt

Sau hiện tượng “Nhắm mắt thấy mùa hè”, dòng phim độc lập Việt tiếp tục chào đón tác phẩm mới mang tên “Tháng 5 để dành” được thực hiện bởi ê kíp sản xuất còn rất trẻ và nhiều đam mê.

“Tháng 5 để dành” lấy bối cảnh vùng nông thôn Bắc Bộ, giai đoạn cuối những năm 1990 đầu năm 2000. Bộ phim được chuyển thể từ tập hồi ức được đăng tải trên cộng đồng blog 360, sau này được phát hành thành sách mang tên Ranh giới của tác giả Rain8x (tên thật Hoàng Trung Hiếu).

Phim sẽ được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào cuối tháng 5 tới.

Minh Hằng phát hành MV mới

Minh Hằng vừa bất ngờ tung teaser cho MV mới, đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua V-Pop. Bằng những hình ảnh mới bắt mắt, Minh Hằng làm fan và khán giả thích thú.

MV và ca khúc Niềm tin trong ta của Minh Hằng sẽ nhận được sự hỗ trợ của Universal Music Group trong việc phát hành ra quốc tế và ra mắt trên kênh YouTube Hằng tối ngày 22/3.

Phần audio cũng sẽ được trình làng cùng thời điểm tại Spotify, Apple Music và hơn 50 trang nhạc số quốc tế cũng như một số trang nhạc số khác của Việt Nam.

Kim Kim (TH)

Bình luận của bạn đọc