Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 16/6/2015 07:06

'Tiểu Yến Tử' Huỳnh Dịch xuống sắc thảm hại sau thẩm mỹ

Hình ảnh mới nhất của Huỳnh Dịch càng cho thấy di chứng của những cuộc đại tu nhan sắc quá đà của cô.

Mới đây, Huỳnh Dịch đã nhận lời tham dự một sự kiện tại tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc). Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ bất ngờ chính là khuôn mặt sưng phù, biểu cảm cứng đờ của cô tại sự kiện.

Những hình ảnh mới nhất của Huỳnh DỊch khiến khán giả và truyền thông "phát hoảng". Nhan sắc của nàng "Tiểu yến tử" ngày nào giờ chỉ còn là hoài niệm

Hình ảnh khi mới vào nghề của Huỳnh Dịch khiến khán giả tiếc nuối về nét đẹp tự nhiên, trong sáng của cô

Trước đó, nhiều thông tin cho biết Huỳnh Dịch từng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho thon gọn, tuy nhiên Huỳnh Dịch cũng không lên tiếng về việc này. 

Khuôn mặt sưng phù của cô khiến nhiều người tin rằng đây là biến chứng từ các cuộc phẫu thuật quá đà. Vấn đề dao kéo của Huỳnh Dịch trước đây đã từng được người dùng mạng đem ra phân tích và so sánh. Những bức ảnh từ thuở thiếu thời cho tới lúc trưởng thành của cô có sự thay đổi nhất định.

Huỳnh Dịch nổi tiếng nhờ vai diễn trong các phim truyền hình: Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý (2001), Hoàn Châu Cách Cách phần 3 (2003)…

Tuy có nhiều vai diễn với kết thúc có hậu, song cuộc sống của cô gặp vô vàn sóng gió với hai lần kết hôn. Lần thứ nhất là với đại gia Khương Khải (2009) và lần hai là với Hoàng Nghị Thanh (2012).

Theo phunuonline.com.vn