rssheader

24/09/2020

Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam

21/07/2020, 16:30 GMT+07 | Văn hóa
Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam

Có thể nói, Tiểu Vy đã hóa thân xuất sắc thành một quý cô thành thị tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sang chảnh của mình với những bộ cánh bắt mắt.

Nét lôi cuốn đặc biệt ở cô hoa hậu Việt Nam 2018 chính là cô không bó buộc mình trong những khuôn hình đơn giản, mà dám thử sức với những kiểu tạo dáng độc đáo như trầm mình hẳn vào làn nước biển, hay đứng cheo leo giữa thành hồ bơi vô cực.

Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ sự óng ánh của đại dương vào ban ngày lẫn ban đêm. Các thiết kế hướng đến phong cách tiệc tùng với chất liệu metallic và phom dáng đầm cocktail.

Buổi chụp diễn ra xuyên suốt 2-3 ngày, do thời gian gấp rút nên ekip phải thực hiện cả những thời điểm nhiệt độ tăng cao, nắng hè gay gắt. Thế nhưng "nàng thơ" Tiểu Vy vẫn giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp, kết nối tốt với nhiếp ảnh gia, đạo diễn hình ảnh tại hiện trường… nhằm toát lên ngôn ngữ thời trang mà NTK hướng đến.

Được biết, Fashion Destination là dự án kết hợp giữa trình làng các bộ sưu tập thời trang và quảng bá du lịch trong nước thời hậu Covid-19 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Trong chuỗi dự án này, mỗi tháng anh sẽ đồng hành cùng một nàng thơ, tìm đến một địa danh nổi tiếng để thực hiện các bộ ảnh thời trang.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm