Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 18/2/2019 00:37

Tiết lộ về người đàn bà lau nước mắt thất tình cho Đàm Vĩnh Hưng

Tiết lộ về người đàn bà lau nước mắt thất tình cho Đàm Vĩnh Hưng

Trên sân khấu, đạo diễn Việt Thanh là người cầm trịch cho các liveshow khủng, còn ở hậu trường, chị là người lau nước mắt cho Mr Đàm mỗi khi anh thất tình.

 

Dù không phải là nghệ sĩ biểu diễn, tên tuổi của đạo diễn Việt Thanh vẫn nổi như cồn trong giới showbiz. Chị là tác giả của những liveshow hoành tráng gắn với tên tuổi của nhiều ngôi sao ca nhạc, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng.

Ít ai biết, chị và Mr Đàm có mối quan hệ thân thiết gần 20 năm nay.

 

Đạo diễn Việt Thanh là người cầm trịch nhiều liveshow khủng hiện nay của Mr Đàm. 

Việt Thanh cho hay, khó có thể gọi tên chính xác mối quan hệ của chị và Mr Đàm. “Chỉ biết, chúng tôi là người thân của nhau, rất thân”, Việt Thanh nói.

“Nếu nói tiếc, tôi tiếc nhất là khoảng cách địa lý làm chúng tôi không thể ở gần nhau mỗi ngày, còn vui thì rất nhiều, vui nhất là lúc… lau những giọt nước mắt thất tình cho Đàm Vĩnh Hưng”, nữ đạo diễn tiết lộ. 

 

 Đạo diễn Việt Thành thân thiết cùng Đàm Vĩnh Hưng. 

Theo đạo diễn Việt Thanh, món quà quý nhất cho đến giờ đó là sự mặc định của chị và Đàm Vĩnh Hưng. “Mỗi khi Hưng hát bài “Lối nhỏ vào đời” đều có phần nhỏ tặng tôi trong đó. Gần 20 năm qua, mỗi lần nghe Đàm Vĩnh Hưng cất lên ở đâu đó, tôi vẫn có cảm xúc nguyên vẹn như ngày đầu tiên chúng tôi gặp gỡ và thân thiết với nhau”, chị nói. 

Theo Laodong.vn

Tin tiêu điểm