Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 27/4/2017 18:07

Tiếp tục phát hiện 'gương mặt đưa đám' phiên bản thảm đỏ của chồng Lâm Khánh Chi

Tiếp tục phát hiện 'gương mặt đưa đám' phiên bản thảm đỏ của chồng Lâm Khánh Chi

Trong khi Khánh Chi tỏ ra khá vui vẻ khi dự sự kiện thì chồng tương lai của cô mặt lại đăm đăm như đang hờn cả thế giới.

Trong một sự kiện, khi ca sĩ Lâm Khánh Chi và bạn trai bước trên thảm đỏ để giao lưu với báo chí thì bạn trai của cô trưng vẻ mặt không mấy dễ chịu trước đám đông. Điều này bất ngờ bị dân mạng phát hiện ra qua một đoạn clip tin tức được phát trên Youtube.

Mặc dù có những cử chỉ quan tâm Khánh Chi nhưng theo người xem thì dường như chàng trai này đang làm theo kiểu rất miễn cưỡng, biểu cảm của anh không hề dễ chịu khi thấy báo chí chụp hình.

‘Thái độ họ dành cho nhau đâu phải người yêu, chắc hợp tác 2 bên cùng lợi à?' - một người xem bình luận sau khi theo dõi thái độ của người chồng tương lai của Khánh Chi dành cho vợ.

Anh chàng nhăn nhó và trưng gương mặt khó chịu suốt sự kiện

Một lát sau thấy có PV quay clip thì ngay lập tức bình thường trở lại

Đòi bỏ đi khi Khánh Chi đang mải miết tạo dáng

Trong đoạn clip hơn 10 phút, nhiều người ngán ngẩm trước vẻ mặt đưa đám phiên bản thảm đỏ của chồng tương lai nữ ca sĩ Khánh Chi. Ngay từ khi bước vào khu vực thảm đỏ, cho đến khi rời khỏi thảm đỏ để vào khu sự kiện chính, anh chàng này cũng gần như không có sự thay đổi về thái độ.

Thậm chí khi báo chí đang thực hiện ghi hình cặp đôi thì chàng trai này lại có ý muốn bỏ đi, lúc đó Khánh Chi đang mải miết tạo dáng. Ngược lại với chồng tương lai, Khánh Chi tỏ ra khá tự tin, thoải mái khi xuất hiện tại sự kiện. Cô diện chiếc váy lộng lẫy, xuất hiện với diện mạo xinh đẹp.

Trong một số khuôn hình, người xem còn phát hiện gương mặt nhăn nhó của chàng trai. Từ đó đặt ra nhiều câu hỏi về mối quan hệ thật của cặp đôi. Nếu họ yêu nhau và sắp cưới thì quả thật thái độ của chồng tương lai Khánh Chi dành cho vợ thật sự khiến cho không ít người khó hiểu.

Theo Baodatviet.vn

Tin tiêu điểm