Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 12/6/2015 19:57

Thủy Top rạng rỡ diện váy cúp ngực

Thủy Top rạng rỡ trong chiếc váy cúp ngực gợi cảm đi xem bộ phim bom tấn “Jurassic World”. Người đẹp còn nhí nhảnh đùa nghịch và cưỡi lên chú khủng long được đặt tại rạp chiếu phim.
Ảnh: Tùy Phong

Tối (11.6), Thủy Top đã đến tham dự buổi ra mắt phim công viên Thế giới khủng long(Jurassic World) - bộ phim được nhiều bạn trẻ và người hâm mộ điện ảnh chờ đợi rất lâu.

. Bản thân Thủy Top chia sẻ cô cũng là một trong những người rất yêu thích bộ phim này và cảm thấy mình rất may mắn khi là người đầu tiên xem.

Cô diện đầm cúp ngực, trễ nải khoe vòng một gợi cảm.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng không thể giấu được vẻ thích thú khi lạc vào thế giới khủng long đầy bí ẩn và mạo hiểm tại buổi ra mắt.

Thủy Top cho biết “Tôi nghĩ bộ phim hứa hẹn sẽ là một cơn bão trên tất cả các rạp chiếu phim. Với hiệu ứng và câu chuyện thú vị của hai anh em Gray và Zach tôi như lạc vào không gian của bộ phim.

Hiện Thủy Top đang bận rộn với lịch tập luyện cho chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài. Cô đã lọt vào top 3 và được đánh giá là một trong những nhân tố bí ẩn của chương trình năm nay.

Thủy Top cho biết cô luôn cố gắng và trân trọng mỗi phút giây khi đứng trên sân khấu và hát cho khán giả.

Sau sự cố bị thành viên BTC chương trình ‘dìm hàng’, Huỳnh Minh Thủy vẫn mạnh mẽ vượt qua nhờ tình cảm của người hâm mộ. Sắp tới, cô cũng chuẩn bị tổ chức họp fans tại hai miền nam và bắc sau khi kết thúc cuộc thi.

Đến tham dự buổi ra mắt phim Jurassic World, Thủy Top cũng khá vui mừng khi gặp mc Tùng Leo. Cả hai trò chuyện khá lâu và Mc Tùng Leo cũng chia sẻ về những dự án cả hai sẽ hợp tác trong thời gian sắp tới hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ.

Nữ ca sĩ hào hứng chụp ảnh cùng fan.

Cô cũng được truyền thông săn đón khi tham gia buổi ra mắt phim “Jurassic World”.

Theo Lao Động