Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 27/5/2015 14:45

Thủy Tiên đối đầu Minh Hằng trên ghế nóng

Thủy Tiên, Minh Hằng hứa hẹn sẽ có nhiều màn giành giật thí sinh thú vị khi làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015.

Sau khi kết thúc vòng Sơ tuyển Bước nhảy hoàn vũ nhí , mới đây, BTC đã chính thức hé lộ danh tính 3 vị giám khảo sẽ cầm cân nảy mực tại mùa thi năm nay, đó là 3 mỹ nhân gợi cảm và từng đoạt giải cao tại BNHV là Thủy Tiên, Minh Hằng và Đoan Trang.

Năm 2011, Thủy Tiên từng khẳng định khả năng và nỗ lực của mình khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành giải Á quân. Bên cạnh đó, cô cũng là nữ ca sỹ luôn chăm chút về phần vũ đạo cùng những bước nhảy uyển chuyển, đẹp mắt trên sân khấu.

Chưa kể với kinh nghiệm của một người mẹ, bà xã Công Vinh sẽ có thêm lợi thế trong việc đào tạo và chia sẻ cùng các thí sinh nhí.

Với kinh nghiệm làm mẹ, Thủy Tiên có nhiều ưu thế trong việc thuyết phục và đào tạo các thí sinh nhí.

Không hề kém cạnh đàn chị, Minh Hằng cũng từng nhiều lần khiến người xem bất ngờ với những động tác cuốn hút, đầy kỹ thuật. Cô cũng từng vươn lên ngôi vị Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2012 và nhiều lần được mời vào ghế nóng nhận xét các thí sinh mùa sau cũng như chương trình Got to dance – Vũ điệu đam mê.

Sau nhiều lần ngồi ghế nóng trong các gameshow với danh nghĩa khách mời, Minh Hằng đã trở thành giám khảo chính thức tại BNHV nhí.

Không chỉ đưa bé Linh Hoa lên ngôi Quán quân mùa đầu tiên, Đoan Trang cũng từng để lại nhiều ấn tượng bởi cách nhận xét khéo léo, gần gũi với các thí sinh nhỏ tuổi tại Bước nhảy hoàn vũ nhí năm ngoái.

Lần thứ 2 quay trở lại ghế nóng, nữ ca sỹ socola hứa hẹn sẽ mang lại nhiều màn đối đáp thú vị cùng Thủy Tiên, Minh Hằng khi chương trình chính thức lên sóng.

Đoan Trang có nhiều lợi thế về kinh nghiệm khi đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực.

Với những kinh nghiệm của bản thân, 3 nữ giám khảo xinh đẹp của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 sẽ cũng nhau giúp đỡ các tài năng nhỏ tuổi hoàn thiện mình, phát triển năng khiếu và được tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp.

Họ sẽ đồng hành cùng các biên đạo nổi tiếng trong lĩnh vực vũ đạo trong nước hướng dẫn, hỗ trợ và bồi dưỡng các em để tìm ra những ngôi sao nhí cho bộ môn nhảy, múa ở Việt Nam.

Theo 24h

Tin tiêu điểm