Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 13/9/2016 20:14

Thực hư chuyện Lục Tiểu Linh Đồng qua đời vì bệnh tật

Thông tin Lục Tiểu Linh Đồng qua đời đang gây xôn xao trên mặt báo.

Tối qua (ngày 12/9), trên mặt báo Trung Quốc vừa bất ngờ đăng tải thông tin nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng qua đời vì bệnh tật. Tin tức này được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt và gây ồn ào trên mạng xã hội. Theo một số nguồn tin, Lục Tiểu Linh Đồng ra đi ở tuổi 57 sau thời gian nằm một chỗ vì đau ốm, bệnh tật.

Thuc hu chuyen Luc Tieu Linh Dong qua doi vi benh tat - Anh 1

Rộ tin đồn Lục Tiểu Linh Đồng qua đời vì bệnh tật.

Sau tin tức được đăng tải, Lục Tiểu Linh Đồng đã lên tiếc bác bỏ. Ông cho biết mình vẫn hoàn toàn khỏe mạnh. "Tôi hy vọng các bạn trên mạng xã hội không nên tin vào những lời đồn vô căn cứ. Hãy kiếm trả thông tin chính xác trước khi chia sẻ nó", nam nghệ sĩ cho biết.

Nam nghệ sĩ cũng tiết lộ ông sẽ nhờ đến pháp luật để tìm ra người đã tung tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến hình ảnh, cuộc sống đời tư của ông.

Thuc hu chuyen Luc Tieu Linh Dong qua doi vi benh tat - Anh 2

Ông đã đến sở cảnh sát để xin giúp đỡ.

Lục Tiểu Linh Đông là nghệ sĩ khá nổi tiếng trên toàn Châu Á thậm chí vươn xa ra quốc tế. Sau thành công của Tây Du Ký 1986, Lục Tiểu Linh Đồng trở thành hình tượng nhân vật Tôn Ngộ Không mà khán giả yêu quý và thế hệ đàn em mơ ước có thể một ngày vượt qua.

Thuc hu chuyen Luc Tieu Linh Dong qua doi vi benh tat - Anh 3

Lục Tiểu Linh Đồng vốn được yêu thích với hình tượng Tôn Ngộ Không.

Thuc hu chuyen Luc Tieu Linh Dong qua doi vi benh tat - Anh 4

Bốn thầy trò Đường Tăng nổi tiếng với thế hệ trẻ.

Hiện tại, một số người trong dàn diễn viên Tây Du Ký năm xưa đã qua đời nhưng cũng có người sống khá thọ. Thông tin Lục Tiểu Linh Đồng qua đời khiến nhiều khán giả bất ngờ lo lắng. Mới đây, nam nghệ sĩ đã đến sở cảnh sát để khai báo và mong có thể được hỗ trợ.

Theo Eva

Tin tiêu điểm