Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 21/9/2017 17:32

Thúc đẩy và lan tỏa tinh thần sống đẹp, sống có ích cho thanh niên

Lễ ký kết giữa 2 đơn vị.Lễ ký kết giữa 2 đơn vị.

GD&TĐ -Chiều nay (21/9), tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trung ương Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam với Công ty cổ phần VCCorp, giai đoạn 2017 - 2020.

Đây được đánh giá là một thoả thuận hợp tác quan trọng mang tính chiến lược đối với cả hai bên trong việc đồng hành với thanh niên.

Theo đó, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam và Công ty Cổ phần VCCorp khẳng định hướng tới mục tiêu hợp tác toàn diện, lâu dài, bền vững, nhằm thúc đẩy và lan tỏa tinh thần sống đẹp, sống có ích cho thanh niên Việt Nam bằng việc phát huy thế mạnh của 2 bên trong quá trình xây dựng và phát triển các chương trình, sự kiện liên quan đến thanh niên.

Trong đó Trung ương Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam sẽ là đơn vị có nhiệm vụ hoạch địch chiến lược, chỉ đạo các hoạt động liên quan đến thanh niên từ Trung ương đến cấp cơ sở và là đầu mối kết nối các cơ quan chức năng từ Trung ương đến cơ sở trong các hoạt động liên quan đến thanh niên. Với vai trò là đối tác đồng hành, Công ty Cổ phần VCCorp là đơn vị có lượng tương tác lớn đối với đối tượng thanh thiếu niên bằng các hoạt động và sự kiện hấp dẫn trên nền tảng truyền thông số.

Cụ thể, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty Cổ phần VCCorp sẽ hợp tác đồng tổ chức, hợp tác bảo trợ chuyên môn và hợp tác bảo trợ truyền thông. Trong từng sự kiện, chương trình cụ thể Trung ương Hội LHTN Việt Nam sẽ phối hợp với VCCorp tổ chức hoặc hỗ trợ về mặt truyền thông với tư cách là đối tác chiến lược.

Đặc biệt, Công ty Cổ phần VCCorp sẽ mở chuyên mục Đoàn, Hội trên website: www.kenh14.vn; truyền thông cho các sự kiện, chương trình do Trung ương Hội LHTN Việt Nam, các tổ chức thành viên và đơn vị trực thuộc tổ chức trên Kênh 14 và các trang tin điện tử khác do VCCorp trực tiếp quản lý, vận hành; tập huấn chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn truyền thông cho các chương trình, sự kiện của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, các tổ chức thành viên và đơn vị trực thuộc tổ chức.

Như vậy, với sự hợp tác này Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam sẽ có thêm một kênh truyền thông số hàng đầu để có thể dễ dàng tiếp cận gẫn gũi hơn với thanh niên Việt Nam; các chương trình dành cho giới trẻ có thể dễ dàng lan toả hơn trong cộng đồng.

Công ty Cổ phần VCCorp cũng có thêm nhiều cơ hội để mang những thông tin hoạt động hữu ích, tích cực của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đến với độc giả cả nước, đặc biệt là các độc giả trẻ và trở thành một đơn vị truyền thông đồng hành cùng các hoạt động vô cùng ý nghĩa của thanh niên.

Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty Cổ phần VCCorp thống nhất giao cho Trang tin điện tử - Hội LHTN Việt Nam (Cổng tri thức Thánh Gióng) và Kênh 14 là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần VCCorp là đầu mối triển khai Thỏa thuận hợp tác trên.

Ngọc Trang