Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 28/9/2015 02:00

Thú vị và hóm hỉnh với cuộc thi Hoa hậu béo ở Nga

Đại diện ban tổ chức đã cho biết cuộc thi mở ra nhằm xóa những mặc cảm và sự tự ti cho những cô gái không may có thân hình ngoại cỡ.

Ngày 26/9 vừa qua, vòng chung khảo cuộc thi “Hoa hậu Rạng đông phương bắc” hay được gọi là cuộc thi Hoa hậu béo đã diễn ra tại thành phố Saint-Peterburg.

Mô tả ảnh.

Cuộc thi đã thu hút được hơn 300 phụ nữ đến từ khắp các địa phương trên đất nước Nga. Có thể gọi đây là cuộc thi Hoa hậu béo bởi vì chỉ những phụ nữ nào mặc quần áo từ cỡ 50 trở lên mới được phép tham dự.

Sau những vòng thi thú vị, đã có 12 cô gái được lọt vào vòng chung kết. Kết quả, người giành được vương miện Hoa hậu là cô Irina Cheremykh, 20 tuổi, sinh sống ở Novosibirsk. Ngôi Á hậu thuộc về cô Aleksandra Korsunskaia người Saint-Peterburg.

Irian Cheremykh cho biết cô dự định sẽ mở những lớp huấn luyện đặc biệt để giúp những phụ nữ to béo không mặc cảm về thân hình “quá cỡ” của mình.

Đại diện ban tổ chức đã cho biết cuộc thi mở ra nhằm xóa những mặc cảm và sự tự ti cho những cô gái không may có thân hình ngoại cỡ. Vì mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng, nên chúng tôi khuyến khích và trân trọng điều đó.

Theo phunutoday