Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 12/1/2017 17:07

Thu Trang, Tiến Luật lần đầu tung ảnh cưới sau 6 năm kết hôn

Thu Trang, Tiến Luật lần đầu tung ảnh cưới sau 6 năm kết hôn

Tròn 6 năm ngày cưới, vợ chồng diễn viên hài Thu Trang lần đầu hé lộ hình ảnh cưới hài hước, vui nhộn.

Thu Trang và Tiến Luật kết hôn vào ngày 11/1 năm 2011 sau gần 5 năm yêu nhau. Họ gắn bó khi cả hai chưa nổi tiếng, vất vả tìm kiếm chỗ đứng trong nghề. 

Thu Trang từng chia sẻ khi đến với nhau cả hai đã hứa hẹn sẽ gắn bó với nhau trọn đời dù người nào nổi tiếng trước. 

Bồi hồi nhớ lại những ngày tháng bên nhau, Thu Trang viết: 'Em cám ơn chồng vì trong 6 năm qua luôn giữ lời hứa với em. Trước khi cưới nhau, chồng hứa sẽ luôn iu em nhất, chiều em nhất, kể cả có con thì em vẫn là nhất. Em chỉ mong sau này 'kép nhí' cũng sẽ hứa với em như chồng vậy đó'.

Ngược lại, Tiến Luật hài hước viết những lời yêu thương cho vợ: '6 năm ròng không biết bao nhiêu 'trận thư hùng' em nhỉ, nhưng vẫn cứ yêu vẫn cứ say và... vẫn cứ gây'.

Hiện, vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật bận rộn với các dự án riêng. Trong khi 'hoa hậu làng hài' đang ở Phan Thiết quay phim thì Tiến Luật quay phim ở TP HCM vì vậy họ không thể ở bên nhau trong ngày đặc biệt.

Trái ngọt của tình yêu Thu Trang và Tiến Luật là cậu bé Andy 4 tuổi đáng yêu. Gia đình nhỏ của cô hiện ở cùng ba mẹ chồng. Nữ diễn viên không ngại mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu ảnh hưởng tới cuộc sống. Ngược lại, cô thấy may mắn khi được ba mẹ chồng giúp đỡ việc nhà và chăm con để thoải mái chạy show.

Thu Trang hiện là một trong những cây hài đắt show phim điện ảnh nhất. Mỗi năm cô thường nhận 3-4 phim. 


Đây là tấm ảnh vợ chồng Thu Trang mới thực hiện nhân kỷ niệm ngày 'hấp hôn' sau 6 năm về chung một mái nhà.

Theo Zing.vn

Tin tiêu điểm