Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 22/6/2015 07:43

Thu Phương bật khóc vì sự “hào phóng” của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm đã mang một điều bất ngờ chưa từng có khi quyết định sử dụng hết quyền cứu của mình để giữ về 2 thí sinh bị loại trong tiết mục đấu 3 khiến huấn luyện viên Thu Phương bật khóc ngon lành.
Một trong những tiết mục tạo kịch tính ở Đối đầu 2 là màn cạnh tranh của Anh Duy, Hải Yến và Thái Sơn trong ca khúc “Ừ thì” của đội Thu Phương. Phần trình diễn của họ khiến huấn luyện viên vô cùng rối trí. 

Thu Phương bày tỏ “Khi chị chọn bài hát Ừ thì, đó như là một bức tranh, như là một câu chuyện và cá nhân chị cũng mong muốn các em có thể mang đến, có thể kể cho khán giả một câu chuyện thật hay, thật tế nhị và vẽ một bức tranh tình yêu thật đẹp. 

Chị rất vui vì ba em đã hiểu điều chị nói và các em đã mang đến một bài hát có cả phần nghe và phần nhìn đầy cảm xúc và Thu Phương rất yêu tất cả các em. Yến sở hữu màu giọng hát rất đẹp, rất đặc biệt. Sơn thì rất cá tính và chủ động trong những gì mình muốn làm. Còn Duy rất sáng tạo và rất có khả năng”. 


Huấn luyện viên Thu Phương đã lựa chọn Anh Duy, tuy nhiên một bất ngờ đã đến từ hàng ghế nóng khi Mỹ Tâm khẳng định “Đây là một tiết mục rất hay, khi lựa chọn hai bạn nam và một bạn nữ và hát một tiết mục như vậy, phải nói là tình cảm của ba bạn rất dễ thương. Tâm rất thích tiết mục này và nghĩ chị Thu Phương rất khó để lựa chọn ai đi tiếp. Ba bạn mỗi người có một cá tính âm nhạc rất khác nhau”. 
Chính vì tiếc những tài năng giỏi trong tài năng, đẹp trong cách ứng xử, Huấn luyện viên Mỹ Tâm đã mang một điều bất ngờ chưa từng có khi quyết định sử dụng hết quyền cứu của mình để giữ về 2 thí sinh bị loại trong tiết mục đấu 3. Với hành động ấn tượng của “Họa mi tóc nâu”, Huấn luyện viên Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng đã không khỏi ngỡ ngàng, còn Huấn luyện viên Thu Phương phải bật khóc vì hạnh phúc.

Ảnh minh họa

Mỹ Tâm đã mang một điều bất ngờ chưa từng có khi quyết định sử dụng hết quyền cứu của mình để giữ về 2 thí sinh bị loại trong tiết mục đấu 3


Thu Phương có lẽ là người hạnh phúc nhất sau đêm Đối đầu 2 khi chị bảo toàn được lực lượng các thí sinh. Sau khi cả ba Anh Duy, Hải Yến và Thái Sơn còn ở lại, cặp đôi Kiều Anh – Thái Dương của đội chị cũng bất ngờ được cứu bởi huấn luyện viên Tuấn Hưng.

Tạo nên kịch tính trong cuộc đối đầu của một ca nương hát ca trù với một rocker, cả hai làm bùng nổ sân khấu với hai ca khúc cùng có tên “Chị tôi”. 
Thách thức đặt lên vai của Thái Dương khi huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận “Trong đầu tôi vẫn nghĩ ca nương Kiều Anh là một chiến binh nguy hiểm nhất trong cả một tập thể lớn như vậy. Thái Dương, từ tone bài Chị tôi của nhạc sĩ Trọng Đài mà bắt em phải chuyển qua bài Chị tôi của nhạc sĩ Trần Tiến cực kì khó, dễ “đi chơi ra khỏi đường xếp hàng” lắm, rất giỏi”.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kiều Anh được HLV Thu Phương chọn và Thái Dương cũng được Tuấn Hưng cứu

Thừa nhận sự thách thức đó, Thu Phương bày tỏ “Bài hát hôm nay là một sự lựa chọn thách thức với bản thân của chính mình vì bài Chị tôi của nhạc sĩ Trọng Đài, kết hợp với bài Chị tôi của nhạc sĩ Trần Tiến và rock nó lên thì sẽ có một số tranh cãi, nhưng chính đó mình sẽ vượt qua thử thách. 

Các em đã làm hết sức mình và chị không bao giờ có ý kiến hay đòi hỏi gì thêm. Dương là học trò Thu Phương thích nhất trong đội, vì bạn hát rock nhưng cá tính rất điềm đạm, luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp, rất tiết chế cách hát. Và hôm nay Phương còn rất nhiều điều muốn nói với Kiều Anh”. 


Cuối cùng, ca nương Kiều Anh được Thu Phương giữ lại nhưng Thái Dương cũng may mắn sau đó khi được Tuấn Hưng cứu.

3 cặp đôi trong đêm Đối đầu 2 của ba huấn luyện viên còn lại cũng đã song ca những ca khúc nổi tiếng trong nước lẫn quốc tế đầy mới lạ và thu hút. Hai thí sinh đội Huấn luyện viên Mỹ Tâm là Thương Hoài và Thu Thủy bắt đầu đêm thi với phần thể hiện đầy cuồng nhiệt, nóng bỏng với Till it hurts.
 Nối tiếp tập 2 là sự quyết liệt, giằng xé trong giọng hát cũng như cách thể hiện của cặp đôi Phượng Vũ – Thu Hằng đến từ đội của Mr. Đàm. Hai thí sinh Huyền Nga – Hạ Vy của đội Huấn luyện viên Tuấn Hưng lại làm dịu không khí khi biểu diễn tiết mục mashup ngọt ngào giữa bản tình ca La vie en rose và Như chưa bắt đầu.

Ảnh minh họa

Phượng Vũ – Thu Hằng

Ảnh minh họa

Thương Hoài và Thu Thủy

Ảnh minh họa

Huyền Nga – Hạ Vy

Theo vnmedia