Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 29/1/2015 11:58

Thư Kỳ bịt khẩu trang kín mít trên phim trường

Trong khi Thư Kỳ gây chú ý với phong cách mạnh mẽ thì Trần Khôn lại khiến fan “thót tim” vì quá già nua, nhếch nhác.
Dù đã công bố dự án vào tháng 6/2014 nhưng những thông tin về bộ phim Ma thổi đèn do Thư Kỳ và Trần Khôn đóng chính vẫn xuất hiện rất hiếm hoi. Khó khăn lắm giới truyền thông Hoa ngữ mới chụp lại được một số hình ảnh đoàn phim đang ghi hình tại Bắc Kinh – Trung Quốc.

Thư Kỳ bịt khẩu trang kín mít trên phim trường 1
Thư Kỳ che khẩu trang kín mít trên phim trường
Trong loạt ảnh vừa được công bố, tài tử Trần Khôn gây bất ngờ với hình ảnh bụi bặm, nhếch nhác. Trong khi đó, Thư Kỳ lại thu hút sự chú ý bởi phong cách mạnh mẽ, gọn gàng và cá tính. Được biết, đây là cảnh phim mà nhân vật của Thư Kỳ và Trần Khôn đột nhập vào mộ cổ trộm báu vật.

Thư Kỳ bịt khẩu trang kín mít trên phim trường 2
Thư Kỳ và Trần Khôn
Ma thổi đèn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Hạ Bá Xướng. Kịch bản phim do chính Thiên Hạ Bá Xướng chấp bút nên hứa hẹn sẽ giữ đúng tinh thần của nguyên tác. Trong Ma Thổi đèn, Trần Khôn vào vai Hồ Bát Nhất – một anh chàng có sẵn tính phiêu lưu, ưa mạo hiểm. Sau một lần vô tình đọc cuốn sách về trộm mộ cổ, Bát Nhất đã dấn thân vào hành trình phiêu lưu kỳ quái cùng cô bạn Shirley Dương (Thư Kỳ đóng).

Thư Kỳ bịt khẩu trang kín mít trên phim trường 3

Thư Kỳ bịt khẩu trang kín mít trên phim trường 4
Các diễn viên chăm chỉ làm việc bất kể ngày đêm

Thư Kỳ bịt khẩu trang kín mít trên phim trường 5

Thư Kỳ bịt khẩu trang kín mít trên phim trường 6
Thư Kỳ luôn dùng khẩu trang che mặt mỗi khi tạm ngừng quay phim
Ngoài bộ đôi nam nữ chính Thư Kỳ và Trần Khôn, Ma thổi đèn còn có sự góp mặt của các ngôi sao như: Hoàng Bột, Liêu Phàm, Angelababy. Phim dự kiến sẽ hoàn thành và ra mắt khán giả màn ảnh rộng vào cuối năm 2015.

Theo AFamily