Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 30/12/2017 09:33

Thông điệp từ phim “Tết còn có thể vui hơn nữa”

Thông điệp từ phim “Tết còn có thể vui hơn nữa”

GD&TĐ - Tiếp tục đồng hành cùng người dân trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, Nestlé Việt Nam đã khởi động chương trình Tết “Vị Tết NESTLÉ – Vị khai xuân hạnh phúc”.

Chương trình nhằm gửi đến mọi người thông điệp: Tết còn có thể vui hơn nữa nếu chúng ta được thật sự thảnh thơi để thưởng thức trọn vẹn cái Tết bên gia đình và người thân.

Thông điệp này được thể hiện qua bộ phim ngắn “Tết còn có thể vui hơn nữa” bởi đạo diễn Victor Vũ, tiếp nối thành công của phim ngắn “Đón Tết cùng nhau” trong dịp Tết 2017. Bộ phim với những khung hình đẹp, nhiều cảm xúc sẽ góp phần truyền cảm hứng thay đổi cách đón Tết theo hướng tích cực hơn trong mỗi gia đình Việt mùa Tết năm nay(https://youtu.be/dCtw33vBzmI).

Bộ phim được kể dưới góc nhìn của một bé gái mong muốn được chơi cùng mẹ vào những ngày Tết. Trong khi em háo hức đón Tết với quần áo mới, đồ ăn ngon “ăn hoài không hết”, tiệc tùng linh đình và được nhận lì xì, thì mẹ phải tất bật chuẩn bị, nấu nướng, thu xếp việc nhà,…để đón Tết.

Với nhiều người phụ nữ, việc lo toan, sắm sửa dịp Tết là một niềm hạnh phúc, nhưng cũng đồng nghĩa với việc họ không đủ thời gian để tận hưởng một mùa Tết trọn vẹn và ý nghĩa bên chồng con.

Vô tình biết được điều này, chỉ với một chút thay đổi nhỏ trong suy nghĩ, người chồng đã giúp gánh nặng ngày Tết của vợ nhẹ đi phần nào khi đề nghị đừng bày vẽ như thường lệ, để cả nhà có thể ăn Tết trọn vẹn với nhau.

Bà Lê Thị Hoàng Yến - Giám đốc Truyền thông và Hỗ trợ Tiếp thị Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Năm nay chúng tôi khuyến khích mọi người đón Tết đừng quá bày vẽ để có thời gian tận hưởng niềm vui cùng gia đình, đồng thời, hãy cùng trao nhau những món quà Tết đơn giản, ý nghĩa với lời chúc thật tâm để Tết còn có thể vui hơn nữa…”.

T. Toàn