Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 20/1/2015 23:52

Thiệp cưới độc đáo của Ngân Khánh và chồng Việt kiều

Thiệp cưới của Ngân Khánh được thiết kế rất đặc biệt và được in song ngữ Anh - Việt. Đám cưới sẽ được diễn ra theo phong cách những năm 1950.Thiệp cưới của Ngân Khánh được thiết kế rất đặc biệt và được in song ngữ Anh - Việt. Đám cưới sẽ được diễn ra theo phong cách những năm 1950.

Đám cưới của Ngân Khánh sẽ được diễn ra theo phong cách của những năm thập niên 50.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, ngày 9/2 tới, nữ ca sỹ, diễn viên Ngân Khánh sẽ chính thức lên xe hoa với ông xã Việt kiều. Mặc dù đã yêu nhau hơn một năm nhưng chưa một lần nữ diễn viên Cô dâu đại chiến khoe bạn trai trên truyền thông.

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 cho biết, cô không muốn bị mang tiếng là đem chuyện tình yêu ra để PR và nhất là MV Người tạo giấc mơ cô vừa phát hành. Trước đó, vợ chồng Ngân Khánh đã đi Đà Nẵng và chụp ảnh cưới ở đây dưới sự giúp đỡ của nhiếp ảnh gia Tang Tang và chuyên gia trang điểm Minh Lộc. Trước đó, trong buổi họp báo, Ngân Khánh cũng không hề chia sẻ gì về đám cưới của mình.

Mới đây, tấm thiệp cưới của Ngân Khánh đã được đến tay các bạn bè thân thiết. Vợ chồng Ngân Khánh đã lên ý tưởng hết sức độc đáo với yêu cầu toàn bộ khách mời đều phải diện quần áo theo phong cách từ những năm 1950 và Ngân Khánh sẽ tài trợ toàn bộ. Các khách hàng nữ sẽ được NTK Huy Trần phụ trách may đo, còn các khách mời nam sẽ được stylist Trần Quang Tuyến lo liệu.

Váy cưới của Ngân Khánh được đặt tại nước ngoài và hứa hẹn đây sẽ là một đám cưới gây chú ý trong trong thời gian tới.

Thiệp cưới độc đáo của Ngân Khánh và chồng Việt kiều - 3

Ngày 9/2, Ngân Khánh sẽ chính thức lên xe hoa, tuy nhiên mới đây cô phát biểu vẫn sẽ tham gia nghệ thuật chứ không phải giải nghệ như tin đồn.

Thiệp cưới độc đáo của Ngân Khánh và chồng Việt kiều - 4

Ông xã của Ngân Khánh là một thiếu gia trẻ tuổi, hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, anh khá chiều chuộng nữ diễn viên. Người đẹp cũng vô cùng hạnh phúc vì bạn trai không những yêu cô mà rất quan tâm tới gia đình mình. 

Cô kể, những khi cô đi đóng phim ở xa, anh thay cô đảm nhận những công việc trong nhà. Do đó, ông xã tương lai rất được lòng cha mẹ Ngân Khánh.

Theo eva