Bản in

Đọc Nghe Xem

Thứ Sáu, 25/10/2019 18:10

Thích sách thì đến “Ngõ Mọt dọn kho”

Cơ hội mua được sách hay, sách rẻCơ hội mua được sách hay, sách rẻ

GD&TĐ - Ngày hội “Ngõ Mọt dọn kho” là cơ hội đặc biệt mua sách giá rẻ dành cho các thư viện, cộng đồng từ thiện, giới học sinh – sinh viên, người thu nhập thấp mong muốn sở hữu sách thật, sách hay, sách kinh điển.

Nhân dịp chuyển văn phòng mới, Alpha Books tổ chức Ngày hội “Ngõ Mọt dọn kho” từ ngày 1-10/11 tại 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Góp phần tôn vinh các giá trị của sách đối với sự phát triển xã hội; khẳng định vị trí, vai trò và ý nghĩa của việc đọc sách, trong hành trình gần 15 năm vận hành, Alpha Books luôn là một trong những đơn vị tiêu biểu của ngành xuất bản, nỗ lực cố gắng tạo nên những trải nghiệm độc đáo và khác biệt cho bạn đọc.

Trong năm 2019, Alpha Books tiếp tục thử nghiệm chương trình mua sách với chi phí từ 68.000đ/kg song hành cùng hơn 18.000 thùng sách chiết khấu lên đến 70%,

Top 100 cuốn sách bán chạy nhất của Alpha giảm 35%. Giá thành giảm nhưng giá trị tri thức tăng lên theo thời gian nhờ cộng hưởng của sự trao đổi văn hóa và kết nối cộng đồng giữa những người yêu sách.

“Ngõ Mọt dọn kho” là ngày hội thường niên sôi động trong dịp cuối năm, đáp ứng nhu cầu “săn sách giá rẻ” của độc giả. Bạn đọc được chọn lựa những đầu sách hot, sách hay, sách có bản quyền từ các đơn vị xuất bản lớn như Omega, Sống, ETS, Gammar…

Duyên Vũ

Tin tiêu điểm