Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 19/9/2015 07:50

Thí sinh Người mẫu Việt Nam mếu máo vì bị ép “lột xác“

Màn ép "lột xác" lần 2 khiến top 9 Vietnam’s Next Top Model bất ngờ và lo lắng.

So với các mùa giải trước, Vietnam's Next Top Model 2015 có một số thay đổi, cụ thể là thí sinh trong ngôi nhà chung phải trải qua 2 lần thay đổi diện mạo. Do không báo trước nên các chàng trai, cô gái thể hiện rõ sự hoang mang và lo lắng, nhất là khi họ bị ép "lột xác" những 2 lần.

Thử thách thay đổi diện mạo đòi hỏi các thí sinh phải vượt qua bản thân, dám làm những điều khác biệt để có thể thoát ra khỏi hình ảnh cũ.

Khuôn mặt khổ sở của Đinh Đức Thành khi được nhuộm tóc

Sự thay đổi diện mạo lần thứ 2 được thực hiện mạnh tay hơn giúp các người mẫu tương lại hoàn thiện ngoại hình để sẵn sàng cho chặng đường nước rút đầy gay cấn của cuộc thi và tại đây, khán giả sẽ bắt gặp nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của thí sinh.

"Cô nàng đanh đá" Nguyễn Hợp ở tập 2 từng hụt hẫng với việc không được cắt tóc ngắn thì ở lần thay đổi này đã được như ý. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, khi nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn cắt phăng đi mái tóc dài, thí sinh này đã cầm đoạn tóc đã bị cắt với khuôn mặt thất thần, đôi mắt đỏ ngầu như chực rớt nước mắt.

Cá tính và mạnh mẽ là thế nhưng cô gái Ê Đê - H’Hen Niê cũng òa khóc khi được thay đổi diện mạo lần này. Ngược lại với 2 thí sinh trên, ứng viên cao 1m90 Hồng Xuân và Võ Thành An lại thích thú khi được chuyên gia "tút tát".

Tập 8 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015 được phát sóng vào lúc 20h chủ nhật ngày 20/9.

Giám khảo Thanh Hằng vào tận nơi để động viên từng thí sinh

Mạnh mẽ và cá tính là thế song H’Hen Niê vẫn "khóc nhè" khi bị ép "lột xác"

Thanh Hằng động viên Nguyễn Thị Hợp khi cô gái này bị cắt tóc ngắn

Khuôn mặt thất thần của Nguyễn Thị Hợp trước đoạn tóc bị cắt

Hương Ly cũng không giấu được sự lo lắng và hồi hộp trong lần thay đổi diện mạo này

Võ Thành An rất hào hứng khi được các chuyên gia "tút tát"

Theo www21.24h.com.vn

Tin tiêu điểm