rssheader

14/05/2021

Thí sinh Miss World Việt Nam 2019 đạp xe bảo vệ môi trường

Ngọc Trang - 16/06/2019, 20:37 GMT+07 | Văn hóa
Thí sinh Miss World Việt Nam 2019 đạp xe bảo vệ môi trường

Nhân dịp này, BTC cũng trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Nhằm nâng cao ý thức và sự nhận thức về bảo vệ môi trường cần được đặt lên hàng đầu, BTC cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã quyết định tổ chức một hoạt động nhân văn với hành động kêu gọi ý thức giữ gìn môi trường của mọi người trong xã hội.

Hoạt động ý nghĩa này còn có sự tham gia của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang và Người đẹp nhân ái Thùy Tiên.

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 không chỉ hướng tới mục đích tìm ra đại diện thích hợp cho ngôi vị Hoa hậu mà còn mang một biểu tượng nhân văn rất lớn muốn truyền tải đến mọi người. Đạp xe kêu gọi bảo vệ môi trường của các thí sinh tham gia Miss World Việt Nam là một trong những hoạt động ý nghĩa mang nhiều hình ảnh đẹp về ý thức bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Không chỉ vậy, việc sử dụng xe đạp còn góp phần rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe.

Kết thúc hoạt động đạp xe kêu gọi bảo vệ môi trường, BTC đã trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong buổi trao tặng quà lần này, Ban tổ chức Miss World Việt Nam dành tặng 40 chiếc xe đạp Kingsport và 10 suất học bổng có giá trị đến các em nhỏ kém may mắn, có ít cơ hội được đến trường như các bạn đồng trang lứa.

Buổi trao quà tặng cũng là một dấu ấn nhỏ mà Ban tổ chức dành tặng đến với thí sinh tham gia cuộc thi. Truyền tải thông điệp cái đẹp không chỉ là vẻ hào nhoáng bên ngoài mà còn là những ấm áp đến từ trái tim.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm