Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 14/1/2019 20:47

Thay đổi một chi tiết nhỏ này, nhan sắc của Hari Won ngày càng thăng hạng

Thay đổi một chi tiết nhỏ này, nhan sắc của Hari Won ngày càng thăng hạng

Không phải mái mưa kiểu Hàn, dân mạng một mực đồng tình rằng kiểu tóc không mái mới chính là chân ái dành cho bà xã Trấn Thành. Nhìn xem nhờ nó mà Hari Won thăng hạng nhan sắc thế nào kìa.

Sự thay đổi này của bã xã Trấn Thành đã nhận về cơn mưa lời khen bởi theo đa số người hâm mộ thì có vẻ như không để mái sẽ giúp Hari Won trông cuốn hút hơn rất nhiều và quan trọng hơn là nó hợp với khuôn mặt của cô.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của Hari Won với style không để mái nhé.

Nhan sắc của Hari Won ngày càng thăng hạng nhờ thay đổi một chi tiết nhỏ này 0Nhan sắc của Hari Won ngày càng thăng hạng nhờ thay đổi một chi tiết nhỏ này 1Nhan sắc của Hari Won ngày càng thăng hạng nhờ thay đổi một chi tiết nhỏ này 2Nhan sắc của Hari Won ngày càng thăng hạng nhờ thay đổi một chi tiết nhỏ này 3Nhan sắc của Hari Won ngày càng thăng hạng nhờ thay đổi một chi tiết nhỏ này 4Nhan sắc của Hari Won ngày càng thăng hạng nhờ thay đổi một chi tiết nhỏ này 5Nhan sắc của Hari Won ngày càng thăng hạng nhờ thay đổi một chi tiết nhỏ này 6Nhan sắc của Hari Won ngày càng thăng hạng nhờ thay đổi một chi tiết nhỏ này 7

Theo giadinhmoi.vn

Tin tiêu điểm