Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 6/10/2018 17:24

Thành viên nhóm nhạc Quả dưa hấu nói về vợ!

Ở cái tuổi 40, Tú Dưa- ông bố 4 con mới làm liveshow đầu tiên đánh dấu 20 năm theo đuổi con đường ca hát, sáng tác.Ở cái tuổi 40, Tú Dưa- ông bố 4 con mới làm liveshow đầu tiên đánh dấu 20 năm theo đuổi con đường ca hát, sáng tác.

GD&TĐ - Ở thời điểm này, Tú Dưa – Thành viên nhóm nhạc Quả dưa hấu đã thay đổi nhiều. Một người đàn ông điềm đạm, một ông bố đầy tình yêu thương với con gái và một người chồng có trách nhiệm. Thế nhưng,anh cũng đã chịu không ít tai tiếng rằng mình là một người lăng nhăng.

Nói về điều này, Tú Dưa cho biết, anh không phải là người yêu nhiều một lúc nên không phải là người lăng nhăng, nhưng anh khá đào hoa. Hiện, sau hơn 1 lần đổ vỡ từ các cuộc tình trước đó, Tú Dưa đang cảm thấy hạnh phúc bên vợ là ca sĩ Lam Trang và 4 con nhỏ.

Sắp tới, Tú Dưa sẽ thực hiện liveshow đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc. Anh còn tiết lộ liveshow này sẽ có sự xuất hiện của vợ và các con.

“Lẽ ra năm nay chúng tôi tổ chức liveshow của nhóm Quả Dưa Hấu nhưng mà vì các thành viên chưa ngồi được với nhau, cho nên tôi quyết định làm liveshow cho mình. Cũng một phần, năm nay tôi làm được một số sản phẩm cho các nghệ sĩ và được nhiều bạn bè, nghệ sĩ ủng hộ.

Trong liveshow đánh dấu mốc 20 năm làm nghề của mình vào cuối tháng 10 này, lần đầu tiên tôi sẽ đưa ban nhạc gia đình lên sân khấu: Lam Trang- vợ tôi và hai con gái, Linh Nhi và Ngân Hà. Đây cũng là món quà bất ngờ, gia đình tôi dành cho mọi người”- Tú Dưa chia sẻ.

Sau khi đổ vỡ hôn nhân năm 2006 đến năm 2010 Tú Dưa mới sáng tác. Thời điểm đó anh đang yêu ca sĩ Lam Trang, người vợ hiện tại. Trang muốn làm album. Khi đó để đầu tư mua các ca khúc làm album thì khá nhiều tiền mà số tiền của hai người có giới hạn. Đấy cũng là động lực để Tú Dưa bắt tay vào sáng tác.

Nói về người vợ của mình, anh chia sẻ: “Tôi nghĩ, mình không thể tìm được một người con gái nào tốt hơn Trang. Trang là cô gái tốt, xinh xắn, hát hay. Cô ấy sẵn lòng đồng cam cộng khổ với người đàn ông từng hơn một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Xác định được điều đó, nên tôi phải trân trọng, giữ gìn. Hơn nữa, ở cái tuổi này, trải qua nhiều thăng trầm, suy nghĩ của mình cũng chính chắn hơn”.

Ngọc Trang (tổng hợp)