Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 19/3/2017 21:07

Thanh Thảo: 'Tôi còn yêu Quang Dũng nên chưa lấy chồng'

Nữ ca sĩ thổ lộ dù chia tay nhau đã lâu, cô vẫn dành tình cảm sâu đậm cho người cũ.

Thanh Thao: 'Toi con yeu Quang Dung nen chua lay chong' - Anh 1

Tối 18/3, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Quang Dũng diễn ra tại TP HCM. Thanh Thảo (phải) là một trong năm ca sĩ khách mời. Trên sân khấu, cô giãi bày tâm tư dành cho bạn trai một thời. Cô kể mình quen Quang Dũng 15 năm thì có đến bốn năm yêu nhau say đắm. Với Thanh Thảo, ca sĩ là một người tài năng, nhân cách tốt.

'Đến nay, tôi vẫn chưa thể bước lên xe hoa vì còn mãi yêu một người, đó là Quang Dũng', cô chia sẻ. Nữ ca sĩ nói thêm, đó là tình cảm vượt qua ranh giới nam nữ bình thường. 'Để bây giờ, trong âm nhạc và cuộc sống, tôi luôn có Quang Dũng bên cạnh', cô tâm sự.

Thanh Thao: 'Toi con yeu Quang Dung nen chua lay chong' - Anh 2

Trong đêm nhạc, Quang Dũng và bạn gái cũ song ca liên khúc Tạ tình - Tình khúc chiều mưa. Quang Dũng và Thanh Thảo từng có thời gian mặn nồng. Họ hẹn hò từ năm 2004 khi làm album song ca Hoài niệm dấu yêu.

Vài năm sau, họ chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ đồng nghiệp, hợp tác trong nhiều chương trình. Thanh Thảo hiện có bạn trai mới, còn Quang Dũng cho biết anh hài lòng với cuộc sống độc thân nhưng sẵn sàng cưới nếu duyên đến.

Thanh Thao: 'Toi con yeu Quang Dung nen chua lay chong' - Anh 3

Là cặp song ca ăn ý, Hồng Nhung dành nhiều mỹ từ cho Quang Dũng trong đêm nhạc của anh. 'Cô Bống' gọi đàn em là 'danh ca' và kể lại lần đầu gặp anh tại nhà cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 20 năm trước. 'Đến nay, Quang Dũng đã nổi tiếng hơn các anh chị nhiều', Hồng Nhung nhận định.

Thanh Thao: 'Toi con yeu Quang Dung nen chua lay chong' - Anh 4

Nữ ca sĩ khoe chất giọng cao, sáng khi song ca cùng đàn em bài Giấc mơ xa vời.

Thanh Thao: 'Toi con yeu Quang Dung nen chua lay chong' - Anh 5

Vừa từ Mỹ trở về, Hồng Ngọc (trái) ôm hôn người anh chị quen đã 19 năm. Chị kể, cả hai làm bạn từ thuở hàn vi, cùng nhau vật vã, bon chen vì mưu sinh. 'Cuối cùng, chúng tôi vẫn là những người bạn chân tình. Dù suýt nữa là tôi là 'vớt' được anh', Hồng Ngọc hài hước.

Thanh Thao: 'Toi con yeu Quang Dung nen chua lay chong' - Anh 6

Nữ ca sĩ mặc váy tua rua biểu diễn ca khúc Nếu có yêu tôi. Chị cũng song ca cùng Quang Dũng bài Biển khát.

Thanh Thao: 'Toi con yeu Quang Dung nen chua lay chong' - Anh 7

Lệ Quyên cũng là đàn em gắn bó cùng Quang Dũng lâu năm trong nghề. Cô thể hiện liên khúc Bản tình cuối - Xin còn gọi tên nhau - Dấu tình sầu.

Thanh Thao: 'Toi con yeu Quang Dung nen chua lay chong' - Anh 8

Mỹ Tâm là giọng ca khách mời xuất hiện cuối cùng. Cô hát cùng Quang Dũng bài Anh còn nợ em và hài hước cho biết vì đàn anh nợ mình một món quà nên phải đến đòi lại.

Thanh Thao: 'Toi con yeu Quang Dung nen chua lay chong' - Anh 9

Trong liveshow, Quang Dũng trình bày khoảng 20 ca khúc, từ những bài ghi dấu tên tuổi - như Còn ta với nồng nàn - đến ca khúc lần đầu ra mắt Để mặc tôi yêu em. Ở nhiều tiết mục - như Hạ trắng, giọng ca sinh năm 1976 khoe khả năng hát live khỏe.

Thanh Thao: 'Toi con yeu Quang Dung nen chua lay chong' - Anh 10

Sân khấu được đạo diễn Phạm Hoàng Nam dàn dựng nên thơ với hình ảnh bầu trời, vườn đêm... Ở tiết mục đầu, Quang Dũng gặp sự cố về âm thanh, khiến cảm xúc người nghe phần nào hụt hẫng. Liveshow Giấc mơ mang tên mình tiếp tục diễn vào ngày 31/3 tại Hà Nội và ngày 14/5 tại California, Mỹ.

Theo Tam Kỳ (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)/Vnexpress.net
Tiin

Tin tiêu điểm