Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 29/9/2015 17:30

Thành Long tới Trung Đông làm phim

Dự án tiếp theo của ngôi sao võ thuật Hong Kong mang tên “Kung Fu Yoga”. Đây là một xuất phẩm do điện ảnh Trung Quốc và Ấn Độ hợp tác sản xuất.

Theo trang Variety, đạo diễn Đường Quý Lễ cùng Thành Long mới khởi quay dự án hành động võ thuật Kung Fu Yoga tại thành phố Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất hôm 28/9. 

Quá trình bấm máy bộ phim dự kiến sẽ kết thúc vào 30/10, tức kéo dài 33 ngày. Đây là lần đầu tiên ngôi sao võ thuật Hong Kong đặt chân tới Trung Đông để làm phim.

Thành Long tới Trung Đông làm phim
Thành Long đã tới Dubai để thực hiện bộ phim mới mang tên Kung Fu Yoga.

Kung Fu Yoga là dự án hợp tác đầu tiên giữa điện ảnh Trung Quốc và Ấn Độ sau khi hai nước ký cam kết hợp tác sản xuất phim hồi tháng 9/2014. Đạo diễn Đường Quý Lễ cho biết ông sẽ sử dụng nguồn nhân lực tại Trung Đông, đồng thời đem tới đó khoảng 100 thành viên quốc tế.

Giống như bom tấn Fast & Furious 7, Kung Fu Yoga dự kiến chứa đựng một màn rượt bắt bằng xe hơi nghẹt thở tại thành phố Dubai. Ngay sau dự án võ thuật, một bom tấn khác của Hollywood cũng sẽ tới đây để bấm máy là Star Trek Beyond của đạo diễn Justin Lin.

Thành Long tới Trung Đông làm phim
Suýt chút nữa khán giả đã được thấy hai ngôi sao hàng đầu châu Á cùng nhau hợp tác trong Kung Fu Yoga.

Có một chút đáng tiếc khi Kung Fu Yoga không có sự tham gia của Aamir Khan, ngôi sao của bộ phim ăn khách 3 Idiots. Vì một số lý do cá nhân, tài tử người Ấn rút lui khỏi dự án vào phút chót và chưa thể hợp tác với Thành Long như anh hằng mong ước.

Theo news.zing.vn