Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 26/6/2015 07:56

Thanh Hằng khoe thân hình siêu mẫu cùng đôi chân dài nhất Việt Nam

Siêu mẫu Thanh Hằng có màn xuất hiện ấn tượng trong chương trình Thời trang và cuộc sống trong chiếc đầm đen xuyên thấu khoe đôi chân thon sexy của NTK trẻ Mr Zon.
Photo: Dương Nguyên

Trong chương trình thời trang "Thời trang và cuộc sống" tại TP.Hồ Chí Minh diễn ra tối 24.6, đã hội tụ khá nhiều những gương mặt nổi tiếng trên sàn diễn.

Với chủ đề "Thiên đường mùa hạ" các bộ sưu tập hướng tới việc thể hiện hình ảnh một mùa hạ nồng nàn và đầy khao khát từ những vẻ đẹp cổ điển qua tà áo dài của NTK Nhật Dũng trong bộ sưu tập Dáng xưa, đến các thiết ké cá tính, táo bạo và phá cách trong bộ sưu tập "Màn đêm của tôi" của NTK trẻ Mr Zon.

Siêu mẫu Thanh Hằng đã xuất hiện cực kỳ ấn tượng trong bộ sưu tập này với chiếc đầm dài trong suốt khoe đôi chân dài, cúp ngực gợi cảm và…. cài voan đầu như một cô dâu trong màn đêm bí ẩn, mong manh.

Thiết kế cúp ngực giúp cô khoe vòng một gợi cảm và xuyên thấu giúp người đẹp khoe đôi chân được mệnh danh là dài nhất Việt Nam.

Thanh Hằng quyến rũ, kiêu sa trên sàn catwalk.

Sở hữu đôi chân thuộc hàng dài nhất showbiz Việt 1m12 và đây cũng là "vũ khí" giúp Thanh Hằng “hái ra tiền” với hàng loạt những hợp đồng quảng cáo béo bở. Đôi chân dài miên man, đắt giá, không đối thủ cũng giúp người đẹp nhiều năm liền đảm nhận vị trí vedette trên sàn catwalk.

Trong chương trình Thời trang cuộc sống kỳ này còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh.

Á hậu Phạm Hương.

Phạm Hương trình diễn bộ sưu tập "Màn đêm của tôi" của NTK trẻ Mr Zon.

Với chất liệu chiffon, thun, da và hai gam màu đen, trắng tạo nên nét đẹp cá tính cho người phụ nữ hiện đại, những bộ trang phục của Mr Zon được thiết kế với những đường cắt táo bạo, kết hợp bố cục theo kiểu layer…

NSUT Kim Xuân lần đầu xuất hiện trên sàn catwalk. Cô trình diễn bộ sưu tập "Dáng xưa" của NTK áo dài Nhật Dũng .

Đã rất lâu mới trở lại sàn diễn thời trang, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh vẫn cuốn hút với vẻ duyên dáng.

Trong bộ sưu tập Dáng xưa, 3 người phụ nữ đặc biệt của NTK Nhật Dũng là Hoa hậu Trần Thị Quỳnh, Á hậu Phạm Hương và đặc biệt là NSUT Kim Xuân là 3 người mang "vẻ đẹp quyền lực" xưa của anh.

Thanh Hằng cũng có màn trình diễn ấn tượng trong chiếc áo dài của NTK Nhật Dũng .

Theo laodong