Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 28/9/2015 07:05

Thanh Hằng được người yêu tặng quà gì sau khi công khai tình cảm?

Siêu mẫu Thanh Hằng đã được bạn trai tặng món quà siêu "ý nghĩa" sau khi công khai mối quan hệ tình cảm của mình.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thanh Hằng đã chia sẻ dòng trạng thái ngắn nhằm khoe khéo "món quà" siêu ý nghĩa nhân dịp Trung thu. Theo đó, siêu mẫu hài hước viết: "Được người yêu tặng lồng đèn đi chơi trung thu. Trông mình trẻ lắm hay sao mà kêu đốt đèn cầy cầm lồng đèn đi vòng vòng chơi. Trời ơi".

thanh hang phunutoday1

Thanh Hằng được người yêu tặng quà sau khi công khai tình cảm.

Ngay lập tức, dòng trạng thái của Thanh Hằng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người cảm thấy thích thú và hào hứng trước món quà mà bạn trai dành tặng cho siêu mẫu. Thậm chí nhiều người còn dành tặng cho bạn trai của cô những lời ngợi khen "có cánh".

Trước đó, trong một bài phỏng vấn lần đầu tiên Thanh Hằng đã lên tiếng chia sẻ chuyện tình cảm của mình. Siêu mẫu cho biết dù bận rộn đến đâu cô cũng dành thời gian cho người yêu. 

Bạn trai cô là người đàn ông vô cùng chu đáo, mỗi khi đi Thanh Hằng đi quay về anh đều đến đón và đưa cô đi ăn. Thậm chí có những khi bạn trai còn chiều Thanh Hằng đến mức mua những món cô thích mang tận đến trường quay.

Chân dài 1m12 tự nhận yêu cô không phải chuyện đơn giản bởi người đàn ông ấy vừa phải tuân theo lịch làm việc của Thanh Hằng, lại vừa phải biết chiều chuộng cô, những lúc bận rộn có thể cô sẽ không quan tâm đến người yêu của mình.

Có một sự nghiệp tương đối vững chắc, lại ở độ tuổi không còn quá trẻ tuy nhiên Thanh Hằng cho biết cô nửa muốn kết hôn, nửa muốn sống thoải mái như hiện tại 

Ở ngưỡng tuổi nhìn thấu và cảm nhận sâu hơn về con người, tình cảm, Thanh Hằng trân trọng những giá trị bền vững, nhưng hôn nhân lại mơ hồ. Cô đang rất băn khoăn. Nhưng nếu người đàn ôngcô yêu cho cô sự vững tin thì Thanh Hằng sẽ kết hôn.

Theo phunutoday