Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 12/6/2015 14:38

Thang Duy diện váy đỏ đẹp mơ màng giữa dàn mỹ nữ Tây

Thang Duy sẽ trở lại màn ảnh rộng cùng dự án điện ảnh mang tên Only You.

Trở lại màn ảnh rộng với dự án điện ảnh Only You, người đẹp của Sắc, Giới – Thang Duy thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp đằm thắm, mặn mà. 

Trong loạt ảnh mới được Only You tung ra, Thang Duy một lần nữa chinh phục người đối điện với phong thái tự tin và duyên dáng. Nữ diễn viên xuất hiện trong chiếc váy đỏ thanh lịch, tóc buông xõa bồng bềnh ngang vai và trang điểm khá nhẹ nhàng. Giữa dàn mỹ nữ Tây đang khiêu vũ xung quanh, Thang Duy trông vô cùng nổi bật và cuốn hút.

thang duy 1

thang duy 2
Thang Duy diện váy đỏ nổi bật

Only You là dự án được làm lại từ tác phẩm điện ảnh cùng tên sản xuất năm 1994. Bộ phim xoay quanh nhân vật Phương Viên – một bác sĩ thú y với tính cách khá mạnh mẽ. 

Khi còn nhỏ, Phương Viên đã được thầy tướng số dự đoán rằng người yêu đích thực trong kiếp này của cô có tên Tống Công Minh. Nửa tin nửa ngờ lời tiên đoán, Phương Viên cứ thế lớn lên cùng những trăn trở, băn khoăn của riêng mình.

thang duy 3

thang duy 4

Đến một ngày nọ, cô bất ngờ nhận được cú điện thoại từ một người đàn ông lạ mặt có tên Tống Công Minh (Liêu Phàm đóng). Phương Viên bỏ cả chồng sắp cưới để đi đến vùng đất xa lạ tìm Tống Công Minh hỏi chuyện. 

Trong chuyến hành trình này, nhiều tình tiết bi hài, dở khóc dở cười đã đến với Phương Viên. Liệu rằng Tống Công Minh có phải người yêu tiền kiếp của Phương Viên như lời tiên đoán? 

Hay Phương Viên đã phạm phải một sai lầm không thể cứu chữa là bỏ chồng sắp cưới một mình? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi Only You ra rạp vào tháng Bảy tới.

thang duy 5

thang duy 6
Only You sẽ ra mắt vào tháng 7/2015

Theo afamily.vn