Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 24/3/2017 11:07

Thần tượng Bolero tập 3: Ngồi im trên ghế nóng, Ngọc Sơn vẫn chiến thắng 3 HLV hoạt ngôn

Thạch Phay (24 tuổi) dân tộc Khmer đến từ Sóc Trăng thể hiện ca khúc Về đâu mái tóc người thương khiến Mr Đàm, Quang Lê, Lệ Quyên ngỡ ngàng vì chọn Ngọc Sơn.

Trong tập 3 Thần tượng Bolero, thí sinh Thạch Phay gây chú ý bởi anh thể hiện ca khúc Bolero Về đâu mái tóc người thương bằng tiếng Khmer. Có thể nói, đây là lần đầu tiên Thần tượng Bolero đón chào một thí sinh dân tộc Khmer đến từ Sóc Trăng, đặc biệt thí sinh này thể hiện ca khúc bằng bằng tiếng "mẹ đẻ" - Khmer.

Theo Thạch Phay chia sẻ, anh đã thấm nhuần những giai điệu bolero từ khi còn nhỏ và được nghe khi ba mẹ đi nương rẫy. Anh cũng hát những giai điệu này mỗi khi ru các em ngủ.

Than tuong Bolero tap 3: Ngoi im tren ghe nong, Ngoc Son van chien thang 3 HLV hoat ngon - Anh 1

Thạch Phay thể hiện ca khúc Về đâu mái tóc người thương bằng tiếng Khmer.

Phần thể hiện của Thạch Phay đã giành được 4 nút chọn từ các HLV. HLV Quang Lê còn lên sân khấu song ca cùng với thí sinh này. Không chỉ hát, Quang Lê còn thể hiện sự am hiểu ngôn ngữ địa phương khi hát với thí sinh

Để giành được thí sinh đặc biệt, Lệ Quyên cho biết cô đã bấm ngay sau khi nghe được thí sinh này hát tiếng Việt và “Mặc dù Quang Lê là người nhiệt tình nhất nhưng chưa chắc Quang Lê đã có được anh đâu”.

Không tranh giành quyết liệt, Ngọc Sơn chỉ có những chia sẻ, góp ý chân thành nhất với thí sinh này: “Em là người Khmer lên thi mọi người rất ủng hộ em vì đó là tinh thần dân tộc. Em về với đội nào cũng được nhưng em nên vừa hát tiếng Khmer vừa hát tiếng Việt trong đó. Anh không nghe được em hát tiếng Việt”.

Đồng tình với góp ý của anh Ba, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Trong lòng anh, Quang Lê là người hát bài này rất hay, như anh Sơn nói rất đúng nên cần có sự tính toán chính xác hơn vì chương trình chiếu cho nhiều người Việt xem”. Để thuyết phục Thạch Phay về với đội mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắc khéo rằng anh đã từng huấn luyện một thí sinh người Khmer giành chiến thắng.

Than tuong Bolero tap 3: Ngoi im tren ghe nong, Ngoc Son van chien thang 3 HLV hoat ngon - Anh 2

Lên sân khấu song ca và đứng cạnh Thạch Phay, Quang Lê là người thuyết phục cuối cùng, anh thể hiện sự am hiểu tiếng Khmer của mình đến thuyết phục thí sinh và anh cũng cảm ơn Thạch Phay đã hát tiếng Khmer trong chương trình này

Mặc dù 3 HLV Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Lệ Quyên tranh giành quyết liệt, thậm chí, Quang Lê còn “cắm chốt” trên sân khấu để giữ thí sinh nhưng sự lựa chọn của Thạch Phay lại là ca sĩ Ngọc Sơn. Sự lựa chọn này khiến 3 HLV bất ngờ, đặc biệt Mr Đàm ghen tỵ vì Ngọc Sơn “không nói tiếng nào mà vẫn được chọn”.

Theo Chi Chi
Pháp Luật Plus

Tin tiêu điểm