Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 11/4/2018 18:23

Thân Thúy Hà và những vai diễn độc ác trên phim

Thân Thúy Hà và những vai diễn độc ác trên phim

GD&TĐ - Nữ diễn viên Thân Thúy Hà đã nhiều lần xuất hiện trên phim với những vai diễn phản diện, đặc biệt, cô từng bị ghét từng bởi thường xuyên đóng vai dì ghẻ độc ác.

Trong bộ phim 'Nếu còn có ngày mai' đang được phát sóng, Thân Thúy Hà vào vai Sáng – một cô gái nghèo khó sống trên chiếc ghe cũ trên sông. Để tìm đường sống trên đất liền, cô đã dan díu với người đàn ông đã có vợ, rồi tìm cách đồn vợ anh có bồ ép anh ly hôn.

Thậm chí người đàn bà độc ác này còn hạ độc với vợ của anh sau nhiều năm chạy chữa để mang thai. Cô còn đến tận nhà dằn mặt vợ khiến cô chết yểu sau khi sinh non.

Cô ngang nhiên về nhà anh ở rồi đối xử với con riêng của chồng rất tàn nhẫn.

Với vai Ngân trong 'Kẻ thù giấu mặt', Thân Thúy Hà vào vai Ngân, biết chồng có con riêng với tình cũ, cô tìm cách không cho chồng nhận con

Bà tìm cách cản trở công việc cũng như sự thăng tiến của con riêng và tạo ra những hiểu lầm để con riêng bị ghét bỏ.

Với vai Thanh Châu trong 'Giọt nước mắt hận thù' là lần nhập vai dì ghẻ thành công của Thân Thúy Hà.

Phim xoay quanh chuyện dì ghẻ con chồng. Thân Thúy Hà đóng vai bà dì ghẻ độc ác thường tìm cách thủ tiêu và hãm hại con chồng. Cô còn nghĩ cách dọn đường cho con trai mình chiếm trọn tài sản.

Trong vai diễn này, Thân Thúy Hà còn là một người phụ nữ tham vọng, không cho phép bất cứ ai cản chân mình.

Vai Dung của 'Lâu đài tình ái' là câu chuyện xoay quanh một đại gia đình nhiều thế hệ sống chung dưới một mái nhà. Dung tìm cách để con riêng của mình là chen ngang, phá hoại cuộc tình của con chồng. Dung mượn tay con gái để thực hiện kế hoạch độc chiếm toàn bộ tài sản.

Với nhiều lần đóng vai phản diện, Thân Thúy Hà từng bị khán giả rất ghét nhưng với cô, đó là niềm hạnh phúc vì cô đã nhập tâm với vai diễn của mình trên phim.

Ngọc Trang (tổng hợp)

Tin tiêu điểm