Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 13/6/2015 07:53

Thân thế ít biết của “Thánh cô cô bóc” làm chao đảo showbiz vừa bị bắt

Thông tin "Thánh cô cô bóc" vừa bị bắt đã làm xôn xao dư luận những giờ qua. Cô gái từng làm mưa làm gió trên facebook, làm chao đảo giới showbiz bởi những status bóc mẽ người nổi tiếng có tên thật là Nguyễn Thị Hương Giang hay còn gọi là Trang Trương, Trang Nổ, trú tại Hà Nội....

Chân dung “Thánh cô cô bóc” qua lời của Phượng Chanel

Tháng 5/2015, sau nhiều tháng im lặng, doanh nhân Trương Thị Phượng 9 (Phượng Chanel) - Người từng bị "Thánh Cô Cô bóc" bóc mẽ - đã quyết định đăng đàn vạch trần thân thế của cô gái bí ẩn làm bao người và gia đình phải khổ: 

“Ban đầu tôi không quan tâm lắm người ta nói gì, vì mạng xã hội nên con người ta sống ảo, ai muốn nói sao chẳng được. Mình sống có người yêu người ghét mình là điều bình thường, nhân vô thập toàn mà. 

Nhưng trong chuyện này, người ta đơm đặt cho tôi quá nhiều. Đến mức khi tôi đọc những thứ người ta vẽ nên, cứ như một con quái vật chứ không phải là tôi nữa”.

Theo Phượng Chanel, “Thánh cô” chính là Trang Trương còn gọi là Trang Nổ. Trang từng nhiều lời đi chơi và tụ tập với một số người trong giới showbiz và khoe mình là con của một vị quan chức cao cấp, dù xài hàng fake nhưng luôn hét giá trên trời để mọi người kính nể.

Cách nay 5 năm, Trang nhờ model Quang Hòa mua cho một căn hộ trong khu tái định cư An Phú. Trang in card visit lấy danh là giám đốc kinh doanh của Đài Truyền hình (Nhưng khi Quang Hòa điều tra đến địa chỉ trên thì không có mà là địa chỉ ma). Sau khi bị bóc mẽ sự thật, Trang đã mất tích mấy năm.

Sau đó, đến đầu năm 2015, trên mạng xã hội xuất hiện "Thánh cô" tự xưng là một chuyên gia tin tức, trong đó tài khoản facebook của Cô Cô là nơi bóc mẽ những chuyện tế nhị, động trời của những nhân vật đình đám trong giới showbiz.

Lời khai của “Thánh cô cô bóc” tại cơ quan điều tra

 

"Thánh Cô Cô bóc" bị công an tạm giữ để điều tra.

Tập đoàn "Thánh cô cô bóc" bao gồm 12 người vốn là vợ của các đại gia đang có mối quan hệ gần gũi với nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt. Đối tượng mà họ hướng tới đều là những nhân vật có máu mặt trong làng giải .

Sau nhiều lần bị hacker đánh sập, tập đoàn “Thánh cô” liên tục đổi từ facebook Tuyết Anh Trần, Thánh Cô Cầu Bóc, Thánh Cô Cô Bóc- Tuyết Anh Trần và hiện tại là Minh Minh Phan để tiếp tục bóc mẽ một loạt sao trong giới showbiz.

Vào sáng 11/6 , Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trang Trương về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.

Sau đó, chủ nhân của facebook Minh Minh Phan (cũng là Tuyết Anh Trần, Thánh cô cô bóc) đã xuất hiện đính chính thông tin Thánh cô cô bóc bị bắt là sai sự thật, hiện tại mình đang ở nước ngoài và sẽ tiếp tục bóc mẽ những câu chuyện hậu trường bí ẩn khác của showbiz Việt. Điều này khiến dư luận, cộng đồng mạng hết sức tò mò không biết đâu mới thực sự là "Thánh cô cô bóc" thật.

Đến chiều 12/6, Cục cảnh sát hình sự - Bộ Công an xác nhận đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Thị Hương Giang (37 tuổi, ngụ tại phường Giang Võ, Ba Đình, Hà Nội) về hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" quy định tại Điều 258, Bộ luật Hình sự. Quá trình bắt, khám xét, cơ quan điều tra đã thu giữ 5 điện thoại di động, 2 máy tính xách tay cùng nhiều tài liệu khác có liên quan đến hành vi phạm tội của Trần Thị Hương Giang.

Tại Cơ quan điều tra, qua đấu tranh khai thác, bước đầu Giang khai nhận “Tập đoàn Thánh bóc” trên mạng xã hội Facebook bao gồm nhiều cá nhân ở trong nước và cả ở nước ngoài. 

Bản thân Giang sử dụng nick name là Tuyết Anh Trần, Huyen Nguyen trong “Tập đoàn Thánh bóc”. Tuy nhiên lại có thông tin cho rằng, nhân vật này được điều khiển bằng cả một đường dây, và khi Trang Trương bị bắt thì Thánh Cô Cô Bóc thực sự vẫn đang ở nước ngoài.

Theo laodong.com.vn