Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 11/6/2015 08:06

Thảm xanh London chứng kiến "vùng thầm kín"

Nữ diễn viên 37 tuổi Emmanuelle Chriqui đã gặp sự cố khi cô bước trên thảm đỏ trong sự kiện ra mắt bộ phim "Entourage" tại London, hôm thứ 3 vừa qua.

 

Nữ diễn viên cẩn trọng trên thảm đỏ.
Nữ diễn viên cẩn trọng trên thảm đỏ.

Nhưng cơn gió vô tình vẫn đến và phản bội cô
Nhưng cơn gió vô tình vẫn đến và phản bội cô

Tối thứ ba vừa qua, Emmanuelle Chriqui đã gặp một số sự cố ngoài mong đợi khi cô bước trên thảm đỏ sự kiện ra mắt bộ phim Entourage tại London.

Nữ diễn viên 37 tuổi, tham gia bộ phim Entourge của HBO trong vai Sloan McQuevick, đang sải bước trên thảm xanh thì một “cơn gió vô tình” đã đến và thổi bay tà váy của cô lên.

 

Chriqui nhanh chóng nhận ra sự cố và tiếp tục mỉm cười tạo dáng.
Chriqui nhanh chóng nhận ra sự cố và tiếp tục mỉm cười tạo dáng.

Cô gái xinh đẹp lúc đó diện một chiếc váy dài trắng tuyệt đẹp với tà xẻ sâu gợi cảm bên hông. Cô mang một đôi giày cao gót mảnh mai màu kem làm tôn vẻ quyến rũ và đồng bộ của bộ trang phục. 

Không những thế, mái tóc hung đỏ của cô được búi gọn gàng phía sau và bộ móng tay trắng sữa khiến vô cùng nổi bật. Hình ảnh này của cô làm khán giả liên tưởng tới nữ diễn viên Marilyn Monroe nổi tiếng.

Cô chụp ảnh cùng dàn diễn viên trong
Cô chụp ảnh cùng dàn diễn viên trong Entourage.

Với bộ trang phục hết sức “mong manh” nữ diễn viên đã vô cùng cẩn trọng khi tạo dáng. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ đã đến ngay khi cô rời khỏi khách sạn và tiến tới sự kiện. Một cơn gió mạnh từ đâu tới đã khiến tà váy của cô tung bay, để lộ “những phần thầm kín” bên trong.

Với tác phong chuyên nghiệp, Chriqui nhanh chóng nhận ra sự cố. Cô kéo tà váy xuống, mỉm cười và tiếp tục bước như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Sau đó, nữ diễn viên tiến tới cùng các bạn diễn khác trong Entourage.

 

Entourage là phần tiếp theo series 8 phần của đài HBO.
Entourage là phần tiếp theo series 8 phần của đài HBO.

Bộ phim mới của HBO nối tiếp câu chuyện đã kết thúc vào năm 2011. Phần này tập trung mô tả về Vincent (Grenier) đạo diễn và tham gia vào bộ phim đầu tay của mình, với sự giúp đỡ tài chính từ Ari Gold (Jeremy Piven).

Series cũng có sự góp mặt của Mark Wahlberg, Calvin Harris, Emily Ratajkowski và nhiều ngôi sao khác với tư cách khách mời.

Trước đó, một cuốn băng nhạy cảm, một lễ đính hôn và sự ra đời của một đứa trẻ là những điểm nhấn thú vị của bộ phim cũng được lên kế hoạch ra mắt tại Anh vào ngày 19/6.

Theo dantri