Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 13/1/2014 16:44

Thảm họa trong lễ trao giải Quả cầu vàng

Thảm họa trong lễ trao giải Quả cầu vàng

GD&TĐ - Nữ diễn viên Jacqueline Bissett bất ngờ văng tục khi được mời lên phát biểu sau khi nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc thể loại truyền hình tại giải Quả cầu vàng 2014.

Lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 71 vừa diễn ra tại khách sạn Beverly Hilton ở Beverly Hills (California, Mỹ) vào tối 12/1 (tức sáng nay 13/1 giờ Việt Nam) với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tiếng tăm của Hollywood.

Đặc biệt, khi được mời lên nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc thể loại truyền hình cho vai diễn trong Dancing on the Edge, Jacqueline Bissett đã phát biểu gây choáng váng với những ai đang theo dõi chương trình.

Theo đó, Jacqueline Bissett cho biết cô rất bất ngờ khi được xướng tên nhận giải, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người đã mang đến cho mình những cảm xúc khó quên này. Tuy nhiên, xen giữa lời cảm ơn, Jacqueline Bissett còn đệm những từ văng tục khiến những người theo dõi vô cùng sửng sốt.

Theo Daily Mail, khán giả theo dõi chương trình đã không ngừng chỉ trích, mỉa mai Jacqueline Bissett trên Twitter vì màn phát biểu thô tục này, đồng thời gọi cô là "thảm họa" của lễ trao giải.

Trang Variety cho rằng một trong những lý do khiến Jacqueline Bissett nói năng khác thường là do cô quá bất ngờ và bối rối khi được gọi tên.

Về phía Jacqueline Bissett, khi được hỏi về bài phát biểu của mình sau lễ trao giải, cô thừa nhận: "Tôi thật sự không thể nhớ mình đã nói gì khi nhận giải".

Theo TNO